Huyền My đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ sau khi hoàn thành phần thi trang phục dân tộc.

Ngay sau khi phần thi trang phục dân tộc kết thúc, Huyền My đã đăng tải chia sẻ khá dài trên Facebook cá nhân. Trong đó, cô tiết lộ do bị cảm đột ngột nên không thể dõng dạc hô to “Việt Nam”. Chính vì thế, Huyền My đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ.

“Có lẽ mọi thứ sẽ trọn vẹn hơn nếu sáng nay My không bị cảm và mất giọng (Vì Quảng Bình đang bão nên thời tiết thất thường) và My rất buồn vì điều đấy… Dù đã được BTC kịp thời kê thuốc nhưng có lẽ do vẫn còn ảnh hưởng nên chưa thể nói to và thật dõng dạc, My xin lỗi mọi người rất nhiều… Chắc chắn thời gian tới, My sẽ cố gắng thể hiện tốt hơn, khiến mọi người tự hào hơn…” – Huyền My chia sẻ. Cuối cùng, người đẹp nói lời cám ơn fan vì đã ủng hộ và giúp cô đứng đầu danh sách bình chọn.

Bị cảm đột ngột, Huyền My xin lỗi vì không thể dõng dạc hô to hai tiếng Việt Nam trong phần thi trang phục dân tộc - Ảnh 1.

Huyền My gửi lời xin lỗi vì không thể dõng dạc hô to 2 tiếng Việt Nam

Trước đó vào tối 12/10, vòng thi trang phục dân tộc trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International được diễn ra tại Quảng Bình. Diện trang phục áo dài nặng hơn 30 kg của NTK Ngô Nhật Huy, Huyền My tự hào hô vang 2 tiếng Việt Nam. Phần trình diễn của cô đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ những khán giả có mặt.

Bị cảm đột ngột, Huyền My xin lỗi vì không thể dõng dạc hô to hai tiếng Việt Nam trong phần thi trang phục dân tộc - Ảnh 3.
Bị cảm đột ngột, Huyền My xin lỗi vì không thể dõng dạc hô to hai tiếng Việt Nam trong phần thi trang phục dân tộc - Ảnh 4.

Đại diện Việt Nam tham gia Miss Grand In

Xem Thêm: Từ trượt top 15, Huyền My trở lại ngoạn mục dẫn đầu danh sách thí sinh được yêu thích nhất tại “Miss Grand International 2017”

Huyền My bất ngờ vươn lên dẫn đầu top những thí sinh được yêu thích nhất, mặc dù trước đó không có mặt trong top 15 tại “Miss Grand International 2017”.

BTC Miss Grand International 2017 vừa công bố danh sách top 5 thí sinh được yêu thích nhất từ hệ thống bình chọn tính đến thời điểm này gồm các đại diện đến từ Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Peru, Ecuador. Đại diện Việt Nam dẫn đầu trong danh sách này.

Trước đó, người hâm mộ nước nhà tỏ ra lo lắng khi Huyền My còn không có mặt trong top 15. Nhưng kết quả này sẽ thay đổi liên tục, chính thức chốt vào lúc 18 giờ 30 ngày 25 tháng 10 nên sự trở lại đầy ngoạn mục của Huyền My là tín hiệu đáng mừng, cho thấy người đẹp đang lấy lại phong độ trước thềm đêm chung kết.

Từ trượt top 15, Huyền My trở lại ngoạn mục dẫn đầu danh sách thí sinh được yêu thích nhất tại Miss Grand International 2017 - Ảnh 1.

Danh sách 5 thí sinh được yêu thích nhất vào ngày 12/10.

Từ trượt top 15, Huyền My trở lại ngoạn mục dẫn đầu danh sách thí sinh được yêu thích nhất tại Miss Grand International 2017 - Ảnh 2.

Huyền My từ trượt top 15 quay lại dẫn đầu danh sách bình chọn. Đây là tín hiệu đáng mừng cho đại diện của Việt Nam.

Từ trượt top 15, Huyền My trở lại ngoạn mục dẫn đầu danh sách thí sinh được yêu thích nhất tại Miss Grand International 2017 - Ảnh 3.

Thứ tự sau đó lần lượt là người đẹp đến từ Indonesia.

Từ trượt top 15, Huyền My trở lại ngoạn mục dẫn đầu danh sách thí sinh được yêu thích nhất tại Miss Grand International 2017 - Ảnh 4.

Malaysia.

Từ trượt top 15, Huyền My trở lại ngoạn mục dẫn đầu danh sách thí sinh được yêu thích nhất tại Miss Grand International 2017 - Ảnh 5.

Peru.