BELLA SẼ PHẢI ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN TÂM THẦN THUỘC HÀ NỘI ?!

Tiếp tục cập nhật tình hình của hại mẹ con “Hot girl quỵt tiền” – Bella sau sự việc khiến cho máy bay phải quay đầu tại TP. HCM hôm vừa qua.

Theo những tin mới nhất chúng tôi nhận được từ một nguồn tin rất đáng tin cậy thì…

Sau khi bị từ chối chuyên chở trên chuyến bay tại cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất rạng sáng hôm 15/07 vừa qua thì vào khoảng 0h30 sáng nay 16/07 Bella xuất hiện tại một quán hủ tiếu tại Phan Xích Long thuộc quận Phú Nhuận – TP.HCM.

Theo như member gửi tin về thì bạn ấy đi mua đồ về thì gặp Bella bồng con đi mua hủ tiếu ở Phan Xích Long – Phú Nhuận. Ngay sau khi nhận thấy người lạ giơ điện thoại lên định ghi lại hình ảnh của mình, Bella đã ngay lập tức phản ứng dữ dội bằng những lời chửi thề chúng ta vẫn thường xuyên được nghe.

Bạn ấy cũng cho biết thêm vì là lần đầu gặp Bella nên có cảm giác khá sợ và cũng rất ngạc nhiên vì nghĩ rằng Bella đã quay về Hà Nội từ hôm trước.

Sáng nay bên phía bộ phận dịch vụ bán vé máy bay của cảng hàng không sân bay Tân Sơn Nhất đã nhận được một cuộc điện thoại từ Bella.

Bella đã gọi điên số hotline bán vé của cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất để hỏi vì sao lại bị từ chối chuyên chở trên chuyến bay hôm 15/07 vừa qua.

Bella lại tiếp tục xin sự trợ giúp từ vị Mạnh Thường Quân đã đề nghị nhận con của mình làm con nuôi và được sự chấp thuận. Bella sẽ đón chuyến bay sớm nhất của hãng Vietjet để trở về Hà Nội…

Đoạn tin nhắn của Bella gửi cho chị Linh – vị Mạnh Thường Quân đã đề nghị được nhận con của Bella làm con nuôi… 

Vừa hôm trước dọa bắn vỡ sợ người phụ nữ đã giang tay ra giúp đỡ mình, hôm sau đã nhắn tin với lời lẽ phân trần, khẩn khoản, xin được giúp đỡ.

Bella đã thật sự xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất vào sáng nay.

Chuyến bay từ TP.HCM đến Hà Nội ngày hôm nay, khá nhiều người nhận ra “Hot girl quỵt tiền” tai tiếng – Bella và con trai nên đã chụp ảnh lại.

Bella cùng con trai tại sảnh chuyển tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Nghi vấn con trai của Bella bị cho là uống thuốc ngủ pha với sữa từ kỳ trước vẫn chưa được giải đáp..

Trên chuyến bay từ TP. HCM ra Hà Nội sáng nay, có một vị hành khách đã nhận ra Bella cùng con trai trên chuyến bay đó, theo như thông tin vị hành khách đó cho biết thì đứa bé vẫn ngủ li bì một cách bất thường.

Đứa bé chưa đầy 1 tháng tuổi ngủ rất ngoan trên tay mẹ, không có biểu hiện quấy khóc và đòi ăn. Đây là một điều bất thường vì như ý kiến của nhiều bà mẹ thì trẻ con lúc mới sinh ngủ nhiều nhưng ăn cũng rất nhiều, cứ 2, 3 tiếng là lại đòi ăn.

Đoạn tin nhắn của một member xin giấu tên gửi về cho chúng tôi.

Về đến Hà Nội, Bella đã vứt tất cả bỉm sữa của con ở lại và bỏ đi. Nhà hảo tâm đã giúp đỡ Bella lại phải ra nhặt về.

Theo thông tin chúng tôi nhận được từ chị Linh, thì Bella và con trai đã về đến Hà Nội an toàn, tuy nhiên lại vứt bỏ hết những vật phẩm cần thiết để cho con trai mình sử dụng ở lại sân bay Nội Bài.

Đoạn status của chị Linh xác nhận Bella và con trai đã về tới Hà Nội an toàn.

Bella sẽ phải tham gia điều trị tại bệnh viện tâm thần ?!

Như kỳ trước chúng tôi đã đưa tin… Khi Bella và con trai được đưa đến một bệnh viện nhi ở TP.HCM, đứa bé đã được xét nghiệm sức khỏe tổng thể, tuy nhiên đến lúc được yêu cầu lấy máu và nước tiểu của đứa bé để xét nghiệm thì Bella trở nên giận dữ, quá khích và làm ầm ĩ một góc bệnh viện. Có quá nhiều nghi vấn về biểu hiện tâm lý bất ổn định thường xuyên xảy ra của Bella, cũng như nghi vấn về sự việc Bella cho con trai ruột mình uống sữa pha thuốc ngủ để đứa bé không quấy khóc… Để bảo đảm sức khỏe cũng như tình trạng an toàn cho cả hai mẹ con Bella, chị Linh đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè thân thiết ngoài Hà Nội để dụ Bella đến điều trị ở bệnh viện tâm thần Hà Nội.

Chị Linh tuy rất buồn nhưng đã xác nhận phải dùng biện pháp để đưa Bella đến điều trị tại bệnh viện tâm thần mà không gây nguy hiểm đến đứa bé. Chị cũng xác nhận rằng vẫn sẽ tiếp tục liên lạc với Bella và chu cấp sữa, tã để chăm lo cho em bé…/

Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình của 2 mẹ con Bella.

Tấm lòng hảo tâm của chị Linh và bạn bè khi giúp đỡ 2 mẹ con Bella là không thể phủ nhận ! Tuy nhiên, cũng chính vì lòng từ thiện đó mà chị Linh cùng bạn bè đã phải trải qua những ngày rất khó khăn và mệt mỏi. Nếu bạn thực sự không chia sẻ được cùng với những vị Mạnh Thường Quân ấy thì xin cũng đừng buông những lời bình luận vô căn cứ, miệt thị hay xúc phạm họ. 

Nguồn: KSC