Bị bạn gái “đá” quá đau đớn, nam thanh niên cưới…lợn làm vợ, sống chung

Vì quá đau buồn khi chia tay với bạn gái, chàng trai này đã quyết định không tìm người con gái khác mà sống chung với một lợn nái trong khoảng thời gian dài.

Khi chia tay người ta thường thấy con gái yếu đuối và đáng thương hơn cả. Nhưng không chỉ con gái mà không ít chàng trai cũng sẽ rất đau khổ, cô đơn và cảm thấy trống trải. Cũng vì thế mà anh chàng người Thái Lan này đã quyết định sống chung với một con lợn con vì luôn cảm thấy đau lòng khi đối diện với phụ nữ.

Anh Surachai Kantana, 25 tuổi ở Nothaburi, Thái Lan đã sống với một con lợn nái được gần một năm, kể từ ngày anh chấm rứt mối tình 4 năm cùng với người bạn gái. Surachai chia sẻ anh đã rất buồn khi chia tay với bạn gái. Nhưng sau đó, anh đã vô tình gặp được người bạn đặc biệt này. Anh cảm thấy nó vô cùng dễ thương nên đã đem về nuôi.

ngu-voi-lon-blogtamsu-1

ngu-voi-lon-blogtamsu-2

ngu-voi-lon-blogtamsu-3

Nam thanh niên này không rời xa người bạn đặc biệt của mình dù chỉ một ngày.

Khi đó, nó chỉ mới nặng có 6kg. Ngày ngày, anh tắm rửa, chăm sóc và thậm chí ôm nó ngủ. Surachai chia sẻ anh vẫn còn nhớ mãi đêm đầu tiên đem nó về nhà. Vì chưa quen nên anh phải vật lộn đến gần sáng mãi mới có thể khiến nó yên lặng cho anh ngủ. Anh phải gãi lưng, xoa bụng để nó ngoan ngoãn không la hét. Mặc dù vậy nhưng anh không hề cảm thấy khó chịu.

Mới chỉ một năm nhưng Surachai chưa từng xa nó ngày nào. Mỗi lần xa nó là anh lại không chịu được nỗi nhớ nhung như nhớ vợ vậy. Nên anh luôn tìm cách đưa nó đi theo hoặc về nhà sớm nhất có thể.

ngu-voi-lon-blogtamsu-4

ngu-voi-lon-blogtamsu-5

 Anh Surachai đã chăm sóc con lợn nái của mình được gần một năm.

Anh cũng chỉ cho người bạn đặc biệt của mình ăn mì chiên, cơm chiên, rau và bánh mì. Thậm chí, cũng thường xuyên mặc lên người nó những món đồ cực kì dễ thương. Hiện nó đã nặng hơn 200kg.

ngu-voi-lon-blogtamsu-6

ngu-voi-lon-blogtamsu-7

ngu-voi-lon-blogtamsu-9

24360003b38447fa63de

Sau gần một năm được anh Surachai chăm sóc, nó đã nặng hơn 200kg và có lẽ vẫn chưa dấu hiệu dừng lại.

Surachai khẳng định cho dù bị nhiều người nói là điên, thần kinh nhưng anh nhất định không bán nó mà cứ sống chung như hiện tại. Anh không nghĩ đến việc phải tìm cô bạn gái khác vì cho rằng nó đã là người bạn đời của anh

Chị gái bị đánh dằn mặt vì chửi nữ đại gia làm từ thiện là “ngu” và bài học cảnh tỉnh cho các anh hùng bàn phím

Lang thang trên mạng thì em có xem được một cái clip ghi lại cảnh một chị gái “anh hùng bàn phím” mắng chửi người khác trên mạng xã hội rồi bị người ta tìm đến tận nhà mắng chửi và đánh dằn mặt. Xem clip mà em thấy ngán ngẩm thay cho văn hóa ứng xử của con người thời nay. Chuyện cụ thể là chị gái mặc áo đen bị dằn mặt trong clip đã vào trang facebook của một nữ đại gia hay làm từ thiện mắng chửi người ta, nói người ta là “ngu” rồi còn nguyền người ta “vào nằm viện”. Nữ đại gia này rất tức giận, sau khi gọi điện nói chuyện “phải trái” không xong thì tìm đến tận nhà làm cho ra lẽ:

<span>
Bị dằn mặt vì làm anh hùng bàn phím. Nguồn: Youtube 

Hầu hết mọi người đều lên tiếng bênh vực nữ đại gia Thái Bình, cho rằng chị này hành động như thế không có gì là quá đáng cả vì “hòn bấc ném đi, hòn chì ném lại”, nếu chị gái áo đen kia không bỗng dưng khi không vào trang facebook của người ta rồi mắng chửi người ta thì đâu có cớ sự như ngày hôm nay. Mọi người đều tức giận với những anh hùng bàn phím như thế. Chuyện này chẳng phải hiếm lạ gì. Có rất nhiều người không làm được gì, không có đóng góp gì cho xã hội hay giúp đỡ được gì cho người khác nhưng lại hay dành thời gian rảnh rỗi của mình đi xúc phạm, chửi bới người khác ở trên mạng. Họ chửi mà chẳng kiêng dè gì vì cho rằng mạng xã hội là ảo, có ai biết mình là ai đâu. Song những lời lẽ xúc phạm kia lại là thật và sự tổn thương của người khác cũng là thật.

Người lành tính thì bỏ qua nhưng người sòng phẳng thì không dễ dàng tha thứ. Vỏ quýt dày có móng tay nhọn. Chị gái áo đen đã phải trả một cái giá rất đắt khi “rảnh rỗi sinh nông nổi” làm anh hùng bàn phím, bị người ta đến tận nhà đánh mắng dằn mặt, bị quay clip tung lên mạng và ê chề với hàng xóm, người quen. Đây quả thực là bài học cảnh tỉnh cho những người thích xúc xiểm người khác trên mạng xã hội. Phải luôn nhớ rằng mạng xã hội chỉ là ảo, cuộc đời của mỗi người có mặt tươi sáng lẫn mặt đen tối của nó. Đừng vì thấy người ta phơi bày những điều tốt trên mạng xã hội rồi từ đó ghen tị và nảy sinh tâm lý mắng chửi người khác cho thỏa ghen tức.

b_d_n_m_t_v_l_m_anh_h_ng_b_n_ph_m_nh_set
Bài học cảnh tỉnh cho các anh hùng bàn phím. Nguồn: Internet

Chị áo đen sai thì sai rồi song chị gái kia cũng sai không kém. Có muốn làm cho ra lẽ phải trái thì cũng nên ứng xử một cách văn minh, quay clip đánh chửi người khác rồi tung lên mạng là hành vi sỉ nhục nhân phẩm của họ. Mình là người bị thiệt trước, muốn đòi lại công bằng thì cũng phải làm cho đúng cách, đừng tự biến bản thân mình trở nên vô văn hóa như người đã xúc phạm mình. Một câu chuyện buồn cho lối hành xử kém cỏi của nhiều người hiện nay.

Sau đây là ý kiến tiêu biểu của cư dân mạng về vụ việc này:

  • Lời nói không mất tiền mua lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau. Thích người ta khen một câu không thích lướt qua xem trang khác. Lớn tuổi như thế này để người ta đến tận nơi vào tận nhà như thế này có mệt không?
  • Trong cuộc sống sẽ có bao điều thi phi thường xảy ra xung quanh ta. Việc ứng xử quả là rất khó! Mỗi người một tính cách và hành động khác nhau. Thật muôn hình vạn trạng! Nhưng có lẽ chúng ta nên tìm cho mình một cách ứng xử hợp lý và tốt nhất với phương châm “tùy cơ ứng biến”. Có những điều ta không nên nặng nề với cái không đáng! Trường hợp người phụ nữ lên mạng công kích người khác một cách vô lý thật đáng lên án. Một việc làm điên rồ vô bổ của một kẻ rỗi hơi thích chọc ghẹo người khác chỉ nhằm thỏa mãn một “khoái cảm” tầm thường! Còn người phụ nữ bị kẻ khác xúc phạm thì không kìm nén được cơn tức giận phải bỏ công bỏ sức… tìm đến tận nơi để “hỏi tội” kẻ kình địch! Đây là tâm lý chung mà nhiều người mắc phải.