“Mẹ nhìn lại và mẹ cảm thấy mình là người thật may mắn, hạnh phúc khi có được con. Nhìn con ai nghĩ được con lại kiên cường đến thế”, mẹ Tony tâm sự.

Chàng vệ sĩ nhí của mẹ, chào đời chỉ nặng 1,2kg

Khi mang trong mình một mầm thai, bất kể người mẹ nào cũng nguyện ước con chào đời khi đủ tháng đủ ngày, cứng cáp khỏe mạnh.

Thế nhưng, không phải thai kì của người mẹ nào cũng diễn ra suôn sẻ. Vì một lý do nào đó, có những em bé không được ở trong chiếc bụng ấm áp của mẹ đủ 9 tháng 10 ngày, mà phải chào đời sớm hơn rất nhiều. Có bé sống sót, nhưng cũng có những em bé không thể tiếp tục lớn lên.

Bé Tony (Bùi Hoàng Thiên Ân) là một trong số những em bé như vậy. Mẹ đẻ non, Tony chào đời chỉ nặng có 1.2 kg, chỉ hơn 1/3 cân nặng trung bình của 1 em bé bình thường khi lọt lòng mẹ (khoảng 3kg).

Thế nhưng, điều kì diệu đã lớn lên trong vòng tay và trong trái tim người mẹ, bé Tony sống sót và khôn lớn mỗi ngày.

Chào đời chỉ hơn 1kg, hành trình trở thành mẫu nhí của cậu bé 6 tuổi tạo nên điều kì diệu - Ảnh 1.

Bé Tony chào đời chỉ nặng 1,2kg

Tony giờ đây đã 6 tuổi, trở thành một cậu bé rất đẹp trai, tình cảm và vô cùng đáng yêu. Tony ước mơ trở thành người mẫu. Tony cũng bắt đầu thử sức trong một số chương trình thời trang uy tín. Gần nhất là Tuần lễ thời trang Việt Nam 2017.

Nhớ lại cái khoảnh khắc bế đứa con đỏ hỏn trên tay, rồi nhìn con tự tin sải bước trên sàn catwalk, chị Hoàng Lan Anh (mẹ bé Tony) rưng rưng xúc động.

Những ai đã làm mẹ, đã trải qua những khó khăn vất vả của việc nuôi một đứa trẻ mới thấu hiểu những khó khăn vất vả của 2 mẹ con chị đã trải qua để có được thành quả ngọt ngào như ngày hôm nay.

“Mẹ nhìn lại và mẹ cảm thấy mình là người thật may mắn, hạnh phúc khi có được con. Nhìn con ai nghĩ được con lại kiên cường đến thế“, mẹ Tony tâm sự.

Xem Thêm Bạn trông trẻ hay già là do kiểu tóc, đây là 16 ví dụ minh xác cho điều đó

Chỉ một thay đổi nhỏ trên gương mặt như trang điểm, thay đổi kiểu tóc cũng khiến độ tuổi của bạn dường như thay đổi theo, đặc biệt là mái tóc.

Nếu bạn muốn biết ngoại hình của mình sẽ khác biệt như thế nào thì hãy nhìn những hình ảnh trước và sau khi thay đổi kiểu tóc dưới đây!

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Thay đổi màu tóc hoặc thay đổi ngôi rẽ tóc cũng khiến bạn khác đi ít nhiều.

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Tóc ngắn luôn khiến bạn trẻ trung hơn tóc dài, ai bảo tóc ngắn nhàm chán và không đa dạng kiểu dáng, hãy nhìn những ngôi sao này, bạn có thấy mái tóc ngắn của họ thu hút không?

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Không ai nhận ra Katie Holmes già nua ủ rũ khi nhìn vào tấm hình bên trái nữa, mái tóc bob cá tính đã khiến cô gần như lột xác

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Ảnh InternetẢnh Internet

Tóc mái thưa giúp khuôn mặt trông sáng hơn và tăng nét mềm mại cho dung nhan.

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Tóc ngắn có nhiều biến tấu như tóc bob uốn xoay đuôi, tóc tỉa layer, tóc ngắn đối xứng, nhưng dù là kiểu nào đi nữa, thì tóc ngắn cũng mang lại cho bạn vẻ ngoài thanh lịch, thời thượng, và không kém phàn quyến rũ.

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Bạn thấy Chi Pu xinh hơn khi thay đổi kiểu tóc không?