Chắc Ngọc Trinh cũng không thể ngờ tình cũ của mình lại rơi vào tình huống này.

Cuộc tình chóng vánh của Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều đã từng khiến báo chí tốn biết bao giấy mực. Không chỉ vì sự chênh lệch tuổi tác mà nhiều người còn cho rằng ‘nữ hoàng nội y’ đến với tình già chỉ vì các mác tỷ phú.

hoang kieu blogtamsuvn (9)Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng nhờ yêu Ngọc Trinh mà danh tiếng của tỷ phú Hoàng Kiều được nhiều người biết đến hơn, mặc dù cả 2 đã chia tay .

Được biết, Hoàng Kiều là một tỷ phú tự thân với lĩnh vực kinh doanh chính là dược phẩm. Phần lớn tài sản của doanh nhân gốc Việt đến từ cổ phần của ông tại Shanghai RAAS. Bên cạnh đó, ông còn nghiên cứu rượu vang đỏ và thành lập hãng sản xuất rượu tại thung lũng Napa (California, Mỹ).

hoang kieu blogtamsuvn 0(1)Tình cũ của Ngọc Trinh sở hữu khối lượng tài sản lên tới 3,2 tỷ USD và được xếp vào top 400 tỷ phú giàu nhất nước Mỹ.

hoang kieu blogtamsuvn (02)Tài sản của tỷ phú Hoàng Kiều kể từ khi lọt vào Top tỷ phú của Forbes.

Tuy nhiên, có vẻ như kể từ khi chia tay Ngọc Trinh, tỷ phú Hoàng Kiều đã tuột dốc không phanh. Trong danh sách 400 người giàu nhất nước Mỹ năm 2017 Forbes vừa công bố mới đây, tỷ phú Hoàng Kiều đã tụt 64 bậc trên bảng xếp hạng người giàu Mỹ.

hoang kieu blogtamsuvn (11)Cụ thể, tỷ phú Hoàng Kiều đã rớt đến 64 bậc, xuống vị trí thứ 278. Forbes định giá tài sản của ông ở mức 2,9 tỷ USD, giảm 200 triệu USD so với năm ngoái.

hoang kieu blogtamsuvn (1)Mặc dù tài sản bị thâm hụt đáng kể nhưng tỷ phú Hoàng Kiều vẫn quyên góp 5 triệu USD cho nạn nhân trong đợt bão ở Mỹ hồi vừa qua.

hoang kieu blogtamsuvn (2)Bạn trai cũ thì tuột dốc không phanh sau khi chia tay, còn về phía Ngọc Trinh lại vô cùng sung túc và vui vẻ với cuộc sống hiện tại.

hoang kieu blogtamsuvn (3)Đường ai nấy đi với Hoàng Kiều chưa được bao lâu thì ‘nữ hoàng nội y’ tậu ngay cho mình 1 chiếc siêu xe có giá hơn 10 tỷ đồng.

hoang kieu blogtamsuvn (4)Nội thất sang trọng bên trong siêu xe của Ngọc Trinh. Nhiều người không khỏi trầm trồ thán phục với cô nàng.

hoang kieu blogtamsuvn (7)Hễ có thời gian rảnh là cô nàng lại xách vali lên và đi du lịch khắp nơi trên thế giới.

hoang kieu blogtamsuvn (6)Quan tâm đến bản thân nhiều hơn. Theo tiết lộ của cô nàng thì hiện tại Ngọc Trinh đã có tình yêu mới nhưng không muốn công khai với công chúng lúc này.

hoang kieu blogtamsuvn (5)Ngọc Trinh mua hàng hiệu không cần suy nghĩ.

XT: Cadie Mộc Trà ‘gây thương nhớ’ khi hóa thành ‘công chúa Bạch Tuyết’

Trong bộ ảnh mới, Cadie giống như nàng Bạch Tuyết bước ra từ thế giới cổ tích. Vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu của con gái Elly Trần khiến trái tim nhiều người ‘tan chảy’.

Cadie xinh xắn khi hóa thân thành công chúa Bạch Tuyết

Theo GĐVN