Khuôn mặt của cô gái biến dạng sau khi bị vi khuẩn phá hoại.

Sau khi bị nhiễm khuẩn, Suth Ret giảm cân nhanh chóng. Vào thời điểm nhập viện, cân nặng của cô chỉ còn 38 kg. Những con vi khuẩn chui qua lớp da, tàn phá nhanh chóng gương mặt của cô tại khu vực nhổ răng.

Chỉ trong một thời gian ngắn, vùng mặt của Suth Ret đã bị biến dạng hoàn toàn. Các bác sĩ tại đây phải nhanh chóng đưa ra các giải pháp nhằm ngăn chặn và tiêu diệt loại vi khuẩn nguy hiểm.

Khuôn mặt xinh đẹp của cô gái Suth trước khi mắc bệnh.

Căn bệnh hiếm gặp đã tàn phá khuôn mặt của Suth.

Trước tình hình bệnh nguy hiểm của Suth Ret, cô Yulia Khouri, một người Canada hiện sống ở Campuchia tìm các chuyên gia y tế giỏi và đã kêu gọi cộng đồng gây quỹ để giúp đỡ chi phí chữa bệnh cho Suth Ret.

“Khi tôi gặp cô gái đáng thương này, tôi không nghĩ ngợi nhiều mà phải làm gì đó để giúp cô ấy. Chứng bệnh này không chỉ khiến cô gái bị đau đớn về thể xác, mà còn về tinh thần khi nhan sắc của cô bị tàn phá đi nhanh chóng”, cô Yulia cho biết.

Cô gái Suth đang được đoàn bác sĩ quốc tế chữa trị và tái tạo lại khuôn mặt.

Hiện tại, Suth đã được một đoàn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đến từ Đức tiến hành tái tạo khuôn mặt, những bác sĩ này đều có hơn 40 năm kinh nghiệm.

Theo Cục Y tế Quốc gia Anh (NHS), vi khuẩn necrotizing fasciitis là một nhóm liên cầu khuẩn có tên là Streptococcus, thường phá hủy tế bào da, chất béo, dây thần kinh và các mạch máu. Trong một số trường hợp, bệnh nhân có thể tử vong nếu phát bệnh ở một số bộ phận nguy hiểm.

Theo Evavn