Quên thảm họa Tùng Sơn đi, sau phẫu thuật “công chúa Thủy tề” đã trở thành nam thần rồi

 

Gần đây, thông tin Tùng Sơn và ca phẫu thuật “đập mặt xây lại” đã thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Anh chàng đã chấp nhận đau đớn để có thể trở lại với ngoại hình như mong muốn. Trước đó, hình ảnh Tùng Sơn được xem là “thảm họa” trên các trang mạng xã hội vì phong cách “không giống ai”.

tung-son-blogtamsuvn.JPG 5

tung-son-blogtamsuvn.JPG 6

Một số hình ảnh trong ca phẫu thuật của Tùng Sơn được bác sĩ chia sẻ

Trong ca phẫu thuật, Tùng Sơn đã thay đổi khung xương hàm mặt, làm răng, làm mũi… Với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ nên mỗi lần xuất hiện “công chúa Thủy tề” đều gây bất ngờ cho mọi người với ngoại hình khác lạ. Sau 5 ngày phẫu thuật, Tùng Sơn đã được tháo bỏ phần gạc sau khi thay đổi khung xương mặt.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của bác sĩ chịu trách nhiệm thẩm mỹ cho Tùng Sơn đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của anh chàng sau 8 ngày phẫu thuật thẩm mỹ. Tùng Sơn xuất hiện trong đoạn clip không thua kém gì chàng soái ca làm các chị em thầm thương trộm nhớ.

tung-son-blogtamsuvn

tung-son-blogtamsuvn.JPG 1

tung-son-blogtamsuvn.JPG 2

Sau 10 ngày phẫu thuật, Tùng Sơn đã khiến nhiều người không thể nhận ra

Xuất hiện sau gần 10 ngày phẫu thuật thẩm mỹ, mọi người đã không thể nhận ra anh chàng với khuôn mặt điển trai không thua kém những hot boy nổi tiếng. Khuôn mặt đã bớt sưng, cân đối cùng nước da trắng đã khiến Tùng Sơn trở thành một con người hoàn toàn khác.

Ngay sau những hình ảnh của anh chàng được chia sẻ, nhiều người đã thể hiện sự ngỡ ngàng của mình: “Không thể nhận ra Tùng Sơn; Da trắng nhìn điển trai quá!; Ôi công chúa Thủy tề giờ đã khác xưa rồi…”

Từ khi xuất hiện, Tùng Sơn đã bị xem là thảm họa trên các trang mạng xã hội. Quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến Tùng Sơn thay đổi hoàn toàn. Liệu rằng, với diện mạo mới anh chàng sẽ có những hoạt động gì sắp tới?