Câu chuyện của người mẹ đơn thân tại Đăk Nông với vẻ ngoài xấu xí như “Thị Nở tái sinh” đã khiến cư dân mạng vô cùng quan tâm thời gian qua. Chỉ vì diện mạo xấu xí mà người mẹ trẻ sinh năm 1996 này bị cả nhà chồng khinh ghét, bị hàng xóm đàm tiếu, lời ra tiếng vào; quá bức xúc với cảnh sống như vậy nên Quách Thị Kim Phượng đã quyết định đến với phẫu thuật thẩm mỹ để đổi đời.

Sau khi nổi tiếng, cư dân mạng không chỉ quan tâm tới một mình bản thân Quách Phượng mà cả cuộc sống riêng của cô cũng rất thu hút sự chú ý. Đặc biệt là với cô con gái nhỏ của bà mẹ đơn thân này, những bức ảnh Quách Phượng chia sẻ chụp cùng con gái luôn nhận được lượng lớn người quan tâm.

Mới đây nhất, một thành viên khác trong gia đình được Quách Phượng chia sẻ trên trang cá nhân lại tiếp tục “gây bão”, đó chính là cậu em trai ít người biết tới của cô. Đáng chú ý đó là khác hẳn với vẻ ngoài trước đây của Quách Phượng, cậu em trai có vẻ may mắn hơn đôi chút vì sở hữu gương mặt khá điển trai.

Ngoại hình của cậu em trai này gây bất ngờ tới mức mà bất cứ cư dân mạng nào cũng phải bày tỏ sự khen ngợi rằng Quách Phượng có được cậu em trai khá bảnh bao. Chính bản thân cô nàng cũng chia sẻ: “Em trai. Bé nào còn ế hốt nó dùm chị cái. 2 chị em đi với nhau mà người ta nhìn kiểu: “Người ngoài hành tinh” mới về trái đất.”


Được biết em trai Quách Phượng sinh năm 1998.


Hiện đang làm bảo vệ cho một công ty nhỏ.


Chàng trai được nhận xét có gương mặt khá ưa nhìn.