Đồng Ánh Quỳnh là thí sinh duy nhất của Team Minh Tú cho đến thời điểm này. Vượt qua 2/3 quãng đường của The Face với rất nhiều thử thách khó khăn, Ánh Quỳnh chứng tỏ cho mọi người thấy cô xứng đáng lọt Top 4. Với sự quyết tâm, chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi… Đồng Ánh Quỳnh đang dần khẳng định hướng tới ngôi vị quán quân năm nay.

We25.vn đã có cuộc trò chuyện với Đồng Ánh Quỳnh.

Đồng Ánh Quỳnh là thí sinh còn lại duy nhất của Team Minh Tú

Lí do bạn tham gia The Face năm nay và  tại sao bạn lại chọn về đội HLV Minh Tú?

Lý do Quỳnh tham gia The Face cũng rất đơn giản là vì thích thôi. Thật ra Quỳnh đã từng muốn tham gia The Face ngay từ mùa đầu tiên, nhưng vì lỡ hạn đăng ký nên phải ráng đợi thêm 1 năm nữa. Quỳnh nhận thấy The Face là sân chơi phù hợp với mình, nên muốn thử một lần để sau này không phải hối tiếc vì bản thân đã chưa làm điều mà mình muốn.

Trước khi đến với vòng lựa chọn huấn luyện viên, mình thậm chí không hiểu gì về chị Minh Tú. Lý do mình chọn vào đội của chị Minh Tú chỉ đơn giản vì chị…đẹp ! Và mình biết rằng chị Minh Tú là một siêu mẫu có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cũng như có một ekip làm việc chuyên nghiệp. Mình tin là mình phù hợp và có thể học hỏi được nhiều từ chị. Vì thế mình chọn chị!

Bạn cảm thấy thế nào khi mình là thí sinh cuối cùng của Team Minh Tú?

Là thí sinh cuối cùng của Team Minh Tú là một niềm vui rất lớn đối với Quỳnh. Nhưng đó cũng chính là áp lực khi team chỉ còn 1 người ở thời điểm chặng đường tới chung kết còn khá dài .Mình ý thức được rằng, nếu bản thân làm không tốt, thì nghiễm nhiên phải đối mặt với sự ra về. Lúc này, một mình mình phải thể hiện bằng tất cả sự nỗ lực để chiến đấu thực sự với 4 thí sinh còn lại. Sẽ khá là vất vả, nhưng mình tự hứa rằng sẽ không để chị Minh Tú thất vọng khi là sự lựa chọn cuối cùng của chị !

Chọn về Team Minh Tú là quyết định đúng đắn của Ánh Quỳnh

Bạn có nói chuyện và tiếp xúc với 2 Team còn lại?

Thật ra, trong nhà chung, tất cả các thí sinh đều chơi với nhau. Đứa nào ra về thì đứa kia cũng thấy buồn cả. Tuy nhiên thì ngoài chương trình, do công việc mỗi đứa mỗi khác nên cũng ít có thời gian có thể tụ họp đông đủ lại với nhau. Cá nhân Quỳnh thì ngoài team mình ra, Quỳnh hay gặp Mỹ Duyên của team chị Lan Khuê.

Nhiều ý kiến cho rằng thí sinh năm nay khá mờ nhạt và HLV Minh Tú bị cho rằng quá nóng nảy?

Mình nghĩ rằng HLV là HLV, còn thí sinh là thí sinh. Mỗi người sẽ đóng 1 vai trò, màu sắc khác nhau trong một chương trình truyền hình thực tế. Theo quan điểm cá nhân mình, đã là truyền hình thực tế, thì mọi thứ nên thật. Cũng như Quỳnh từng nói, nếu người đó tốt, Quỳnh sẽ nói tốt, còn nếu không tốt Quỳnh cũng sẽ không ngại mà nói lên quan điểm của mình. Điều đó không có nghĩa là bạn mờ nhạt. Chỉ là bạn chọn cách thể hiện mình như thế nào trước công chúng.

Còn 2 tập nữa là đến đêm chung kết, bạn đã chuẩn bị kĩ lưỡng?

Đây chính là giai đoạn nước rút, đòi hỏi cá nhân mỗi thí sinh cần phải có sự bứt phá nhanh hơn ở mọi mặt. Quỳnh cũng ý thức được điều đó nên chắc chắn sẽ dành hết thời gian và công sức để luyện tập nhiều hơn cho mỗi thử thách để không làm các Huấn luyện viên cũng như khán giả thất vọng.

Luôn nỗ lực hết mình trong cuộc thi

Bạn thấy sao về việc bị nghi án phẫu thuật thẩm mỹ của các thí sinh năm nay?

Là con gái nên mình hiểu rõ việc con gái rất quan trọng việc làm đẹp. PTTM để đẹp thì đó là điều hết sức bình thường, vì điều đó khiến các bạn tự tin hơn. Ai sửa hay không mình không quan tâm, chỉ cần biết các bạn ấy đẹp.

Bạn có dự định thay đổi hình ảnh trong tương lai?

Như Quỳnh đã nói, Quỳnh đến với The Face – một chương trình truyền hình thực tế, thì Quỳnh sẽ mang đến những gì là chính bản thân Quỳnh đến với khán giả,mà đã là những gì chân thật thì sẽ khó mà thay đổi. Đồng Ánh Quỳnh của The Face mạnh mẽ, nhiệt huyết, chuyên nghiệp…là những điều tốt mà Quỳnh may mắn được khán giả nhìn nhận, và Quỳnh sẽ cố gắng giữ gìn và phát huy nó. Đương nhiên Quỳnh cũng sẽ có những thiếu sót, những lỗi sai, và Quỳnh sẵn sàng nhận những lời góp ý để hoàn thiện bản thân mình hơn trên con đường sự nghiệp sau này.

Kế hoạch sau cuộc thi của bạn là gì?

Mình là người không nói trước, bởi mình quan điểm “nói trước bước không qua”. Nên cái gì đến Quỳnh sẽ vui vẻ đón nhận. Quỳnh chỉ dám nói rằng mình sẽ không bao giờ để tuột mất những cơ hội đem mình tới gần hơn với công chúng, khán giả.

Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện này!