Hành trình giảm mỡ thú vị của cô gái nặng 300 kg nay xinh đẹp với chỉ 90 kg

Trong 1 năm mà giảm tới 200 kg. Đây là hành trình giảm mỡ thú vị và kỳ diệu của cô gái nặng 300 kg mà có lẽ không mấy người trên thế giới làm được.

0
154

 

Cô Amber Rachdi ở TP Troutdale (bang Oregon, Mỹ) bước qua tuổi 26 đã nặng gần 300 kg. Cô bị mắc chứng thèm ăn từ khi lên 5 tuổi. Mỗi khi tâm trạng không tốt, Amber lại tìm đến việc ăn uống để xả stress.

Thân hình quá khổ tới mức Amber phải nhờ đến xe lăn để di chuyển. Trong một lần chuẩn bị ra sân bay, xe lăn bị gãy, bố Amber đã phải dùng tới xe chở hàng để đưa cô đi.

Các bác sĩ đã cảnh báo gia đình cô gái rằng, nếu không giảm cân, mạng sống của Amber sẽ bị đe dọa khi bước sang tuổi 30. Thế là Amber quyết tâm giảm cân và cô đã loại bỏ tới 200 kg mỡ khỏi cơ thể trong vòng 1 năm.

Đầu tiên, cô gái trẻ đã phẫu thuật cắt bỏ 127 kg mỡ thừa. Tiếp đó là tuân thủ chế độ luyện tập nghiêm ngặt để giảm 54 kg nữa. Sau 1 năm, số cân nặng của Amber đã giảm xuống chỉ còn 90 kg.

 

Hiện cơ thể cô vẫn còn những lớp da thừa và Amber vẫn quyết tâm tập luyện để cơ thể săn chắc, thon gọn hơn. Cô gái trẻ giờ đã tự tin với vóc dáng của mình, không còn sống khép mình như trước.

Câu chuyện giảm cân của cô gái nặng 300 kg này đã trở thành trong những tấm gương sáng cho những người béo phì nhận ra nỗi khổ của việc nặng cân quá khổ.

Theo http://we25.vn