Anh chàng đã không thể nào tin được vào mắt mình khi chứng kiến dung nhan của “bạn gái” qua zalo trong lần đầu gọi video.

Chuyện những thanh niên FA kết bạn làm quen trên mạng xã hội những mong thoát khỏi tình trạng cô đơn, có người dốc bầu tâm sự, chia sẻ âu cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, mới đây cộng đồng mạng được chứng kiến câu chuyện dở khóc dở cười của một anh chàng bàng hoàng khi nhận ra “người tình zalo” bấy lâu nay lại già hơn cả tuổi …mẹ mình.

Chuyện là anh chàng này cũng vì muốn thoát khỏi tình cảnh FA mà trót “thả thính” một người không quen biết trên zalo. Nhìn thấy một người có ảnh đại diện xinh như hot girl là anh chàng liền kết bạn làm quen ngay. Sau một thời gian trò chuyện, tâm sự thì cả hai trở thành người yêu qua mạng xã hội.

zalo-blogtamsu-1

Chàng trai đau khổ chia sẻ cuộc tình zalo chóng vánh của mình trên một fanpage.

 

Yêu đương một thời gian nhưng anh chàng này không khỏi thắc mắc vì “bạn gái” không chịu cho nick facebook và dụ dỗ mãi mới chịu video call để được nhìn mặt cô bạn gái. Nhưng nào ngờ, vừa được 3 giây anh chàng đã phải chấm dứt ngay cuộc gọi và cũng kết thúc luôn mối tình zalo của mình.

zalo-blogtamsu-2

Anh chàng từng không ngần ngại dùng những lời lẽ “sến sẩm” để tán tỉnh bạn gái

zalo-blogtamsu-3.jgp

Lại còn rất tự tin khẳng định “yêu em vì con người em” cơ mà.

Hóa ra người bạn gái mà anh chàng mặn nồng yêu thương suốt một thời gian lại mà một bác gái nhiều khoảng chừng 50 tuổi, nhiều tuổi hơn cả mẹ của chàng trai này. Hỏi ra mới biết bác gái đã lấy ảnh của cô con gái làm ảnh diện nên anh chàng này mới “lọt hố”.

zalo-blogtamsu-4

Nhưng nào ngờ, bạn gái hot girl mà anh chàng vẫn tưởng hóa ra là một bác gái U50.

zalo-blogtamsu-5

Và cuộc gọi tình yêu cũng kết thúc chóng vánh chỉ trong 3 giây.

zalo-blogtamsu-6

“Bá đạo” hơn anh chàng còn qua ra hỏi thăm luôn cô con gái của “người tình” trên Zalo.

Chuyện tình zalo của anh chàng này ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa phần đều ôm bụng cười vì chàng trai đáng thương cứ ngỡ sẽ có người yêu là hot girl nhưng nào ngờ. Âu đây cũng là một bài học dành cho những chàng trai thích dùng lời ngon tiếng ngọt tán tính những cô gái qua mạng cho dù không hề biết gì về đối phương.

 

Nghi Ân/Theo Thethaovaxahoi.vn