Hot Girl Linh Ka Phát Biểu Gây Sốc Khi Bị Hacker Dọa Hack Nick Facebook

0
243

Cô nàng đã đặt chế độ hạn chế người dùng, theo đó không phải ai cũng thấy được Facebook cá nhân của cô khi tìm kiếm trên máy tính.

Linh Ka là một trong số những gương mặt 10x đang được kỳ vọng sẽ thay thế các tiền bối 9x khuynh đảo mạng xã hội. Mặc dù mới 15 tuổi nhưng cô nàng đã sở hữu fanpage lên tới hơn 1 triệu người thích và tài khoản Facebook cá nhân có gần 500.000 người follow.

Linh Ka ngày càng mở rộng mối quan hệ của mình với các Facebooker đình đám, trong đó có Phở Đặc Biệt

Tuy nhiên, nổi tiếng luôn đi kèm tai tiếng, Linh Ka cũng không nằm ngoài quy luật này. Dù được rất nhiều 10x yêu mến bởi ngoại hình xinh xắn, dễ thương nhưng cô nàng cũng có lượng antifan hùng hậu chẳng kém. Đó là lý do vì sao Facebook của Linh Ka luôn ở trong tình trạng bị “khủng bố” bởi những bình luận tiêu cực, thậm chí là đòi hack nick Facebook như thế này.

Lời tuyên bố hùng hồn của hacker khiến Linh Ka phải dè chừng

Và đây là kết quả khi tìm kiếm cái tên Chu Diệu Linh trên Facebook

Đoạn status ngắn gọn được chia sẻ từ một tài khoản với nội dung sẽ hack nick Facebook cá nhân của Linh Ka nếu như đạt được 12345 lượt thích. Mặc dù đoạn status này đã bị xóa nhưng để đề phòng, Linh Ka cũng có những động thái nhất định. Cô nàng đã đặt chế độ hạn chế người dùng, theo đó không phải ai cũng thấy được Facebook cá nhân của cô khi tìm kiếm trên máy tính.

Trước đây, Linh Ka cũng từng đau đầu khi bị hacker “xử đẹp” tài khoản của mình nhưng may mắn vẫn lấy lại được sau đó. Vì vậy, dễ hiểu vì sao cô nàng lại phải dè chừng với lời đe dọa hack nick trên.

Tài khoản cá nhân của Linh Ka đã từng biến mất trong vài ngày vì hacker