Có thể pts cho emm đứng chỗ nào Khệnh Khệnh tí đc ko ạ
hay pts cho em 1 bạn Nữ nào đứng cùng em cũng đc”
Nào các cao thủ PTS đâu rồi, vào giúp em trai có được vũ khí mới và ghệ ngon nghẻ nào :v

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời

Và đây là các hình ảnh được giúp:

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Giang hồ đẵm máu anh không sợ,có thậ luôn nhé!!!

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, ngoài trời

ba mẹ lo cho ăn đi học, không lo học mà gái gú cái gì hả, gái gú cái gì.. tỉnh nha mầy.

4

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang đứng

5

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Max khệnh

6

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Quá Khệnh

7

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Đây nhé khung gỗ Pơ Mu luôn . Tiện thể nhà tao làm dịch vụ mai táng trọn gói ai chết hoặc chuẩn bị chết cứ gọi tao nhé ! Thanks các bẹn

8

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và sợi

Khệnh này.

Theo Beatvn

Xem Thêm Một chủ quán net Việt nghĩ ra cách chỉ cần ngồi chơi không cũng thu về 700 triệu đồng 1 năm, làm net dễ thế sao?

Quả thực, nếu chỉ cần ngồi một chỗ đếm tiền như thế này, thì có lẽ ai ở Việt Nam cũng đã đi làm quán net phục vụ game thủ rồi

Không biết vì đâu mà rất nhiều người nghĩ xấu cho những người làm quán net. Khi nhìn thấy một người kinh doanh phòng máy, trong đầu ai cũng có suy nghĩ rằng họ là những kẻ vô công rồi nghề, không kiếm được công việc tử tế mới phải kinh doanh hàng net. Thậm chí, có nhiều người coi thường những chủ kinh doanh hàng net, cho họ là những người có tiền nhưng thất học. Bên ngoài vỏ bọc sung sướng, chẳng làm gì cũng thu được tiền hay “ngồi mát ăn bát vàng”, mấy ai hiểu được bên trong đó là những vất vả, gian truân mà họ phải trải qua.

<Nếu tính ra so với những người công nhân viên chức làm 8 đến 10 tiếng đồng hồ một ngày, những người kinh doanh hàng net lại có giờ làm việc rất “vô cùng”. Bình thường 7 giờ sáng mở cửa, một tiếng đồng hồ trước đó họ đã phải tỉnh dậy dọn dẹp, chuẩn bị.

Bên cạnh đó, nếu những ngành nghề khác có những áp lực vì phải hoàn thanh kế hoạch, đạt chỉ tiêu thì những người làm hàng net cũng có những lo toan, trăn trở của riêng mình. Đó là hàng loạt những câu hỏi làm sao để đông khách, làm sao để trang thiết bị “ngon lành” không gặp sự cố, làm sao để không bị vi phạm luật kinh doanh.

Ấy thế mà mới đây, có hẳn một ông chủ quán net đã vẽ ra một bản kế hoạch mở một quán net 50 máy, chi phí đầu tư ban đầu 700 triệu Đồng và chỉ mất 10 tháng để hoàn vốn:

Một sai lầm căn bản trong bản kế hoạch của ông chủ quán net này chính là việc anh đã quên mất một điều, không bao giờ có chuyện phòng máy net cỏ khách ngồi full máy 24/24. Sẽ có những ngày nghỉ hè khi sinh viên, đối tượng game thủ chính phải về quê, và cũng sẽ có những ngày ế ẩm không ai vào chơi. Khi ấy doanh thu không có, nhưng số tiền chi phí phát sinh để hoạt động phòng máy vẫn y nguyên.

Nguồn: gamek