Lạnh người chuyện cô gái trẻ xinh đẹp nối tóc bị vong ám suốt nhiều năm

0
367

Chuyện kể có thật 100%, k sai nữa lời nào… Và bản thân tôi là người trong chuyện… Kể ra để các bạn ai đang nối tóc thì ngồi suy nghĩ lại xem mình có những biểu hiện khác thường nào không?? Nếu có thì ngay lập tức giải quyết… Vì k phải bộ nào cũng bị…

Cách đây 3 năm, Lần đầu tiên Chang nối tóc (hình 1 tóc uốn) bộ tóc này Chang nối được hơn nữa năm, cứ hơn 2 tháng Chang ra nâng mối nối 1 lần…

nói toc 1

Bộ tóc thứ nhất

Sử dụng rất bình thường và tốt, nhưng nâng tới lần thứ 3 thì tóc ngắn lại nên Chang bỏ tóc, không nối nữa.. Khoảng vài tháng sau Chang lai thích tóc dài nên lại đi nối tiếp, lần này thì nối bộ thứ 2 là tóc thẳng, đen và dài ( hình thứ 2 )

noi toc 2

Bộ tóc thứ 2

Bộ tóc thứ 2 Chang nối rất nhiều tóc, 2 năm trước mà nối hơn 5 triệu thì các bạn cũng biết là tóc nó nhiều và dày đến cỡ nào… Mấy ngày nối tóc về Chang hay bị bóng đè và luôn thấy 1 người mặt mày đen thui, tóc phủ hết mặt ngồi đầu giường mình cấu tay mình, mình đau quá giật mình dậy thì không thấy nữa nhưng cái cảm giác tay mình bị ai mới cấu vẫn còn, 2 3 bửa sau mình vừa mới nhắm mắt chứ chưa có ngủ thì lại thấy người đó vì cặp mắt to và đen thui nhìn mình lần trước mình nhớ rất rõ, lần này thì nó ngồi dưới chân mình kéo mình tụt xuống, mình ngồi dậy thì k thấy nữa nên mình nói phong long là không giỡn nữa nha, rồi mình ngủ bình thường… Trong 1 tháng đó mình với bạn trai trước đây của mình cứ gây nhau hoài, bình thường thì không có như vậy… Mình thấy đầu mình nhức và nặng… Lúc đó mình vẫn không nghĩ gì là do tóc hay gì cả. Vì trước đây mình đã nối 1 bộ rồi, sử dụng rât bt nên mình k nghi ngờ… Mình chỉ thấy nặng đầu quá k mún nối nữa. Mình tháo tóc ra và đem đi may thành bộ tóc kẹp để sau này có cần thì kẹp vô chứ k nối nữa… Nhưng mình k quen kẹp tóc nên có mấy lần mún thanh lý bộ tóc đó đi mà k hỉu sao rất nhiều người hỏi mà k mua… Mặc dù mình để giá rẻ có vài trăm thôi… Thấy vậy nên mình cứ cất trong tủ…

Trong 2 năm qua mình cứ bị bóng đè rất nhiều… Mình có đi nhiều thấy ở Phan Thiết để chữa trị… Thì 2 thầy đều nói Chang có người theo… Chữa trị đươc thời gian thì thấy đỡ hơn nhìu… Rồi tới giờ khoảng 3 tháng đổ lại đây mình lại bị lại… Nhưng mỗi lần bị thì được báo trước đó là mỗi lần nghe cái tủ nó rung là Chang bít tối đó Chang sẽ bị đè và thấy… Cái tủ Chang dựng ngay sát đầu giường… Ngày đầu tiên khi nghe tủ rung là ngày Chang bị đau đầu, Chang nằm sát cái đầu mình vào góc giường với góc tủ. Đang nằm thì nghe cái tủ nó rung, Chang lấy tay đụng vào tủ thì k còn rung nữa, bỏ tay ra thì rung típ, nhưng rung giống như ai gõ vào vậy ak, thấy lạ lạ, ráng nằm im lắng nghe xem thử có phải cái tủ nó rung hay là âm thanh nhà bên cạnh, nhưng nghe thật kỹ thì vẫn là âm thanh của cái tủ phòng mình, Chang đứng dậy nhìn xung quanh cái tủ xem có phải do quạt thổi vào gì mà nó đụng vào cái tủ k ta… Nhìn hoài k thấy. Lấy tay run run cái tủ cho nó k kêu nữa rồi nằm xuống ngủ, vậy mà 1 hồi sau nó lại kêu tip… Lúc đo mình mệt nên nằm xuống ngủ, vừa nhắm mắt lại là thấy có người ngồi ngay chổ đầu giường với cái tủ, vẫn cặp mắt đó, nó chèo ngang qua người mình và ôm cái đầu của mình, trong tiềm thức mình còn mò mò cái điện thoạt rồi bật chế độ đèn pin lên rồi rọi vô mặt nó, nó lấy tay che lại, mình cũng bình thường rồi tắt điện thoại nhắm mắt ngủ típ, vì bt mình ngủ mình k bật đèn, mình tắt đèn tối đen lun…

Sáng hôm sau thưc dậy, mình nằm suy nghĩ lại tự nhiên thấy lạnh lạnh người, mình sợ sợ nên tối hôm sau qua phòng con e ở sát bên ngủ, vì nhà mình có 2 phòng ngủ, tối đó mình ngủ với con e.. Vừa nhắm mắt lại thì tiềm thức của mình lại thấy nó.. Nó đứng dưới chân mình kéo mình tuột xuống 1 nửa giường, trong tiềm thức mình ôm con e lại và đạp đap chân la lên, thấy nó buông ra rồi lùi lùi về góc tường rồi biến mất.. Mình vùng dậy, thì thấy con e mình vẫn ngủ bt, còn mình thì lạnh ngắt… Sợ quá nhưng k nói voi pe e, sợ nó cũng sợ.. Rồi sau đó k thấy nữa…. Cách đây 4 ngày, lúc mình đi Đà Nẵng về, mình nằm trong phòng 1m và đang gọi facetime nc với bạn trai, thì lại nghe cái tủ nó rung, Chang có nói với bạn trai là nó tới rồi, vừa nói xong người Chang mệt lã và mắt thì mún nhắm lại… Vừa nhắm mắt lại là ngươi lại cứng đơ.. K kêu, k la, k cử động được… Chỉ có cảm giác là ai đang xoa xoa cái mặt của mình… Vùng dậy và nói không giỡn nữa, cầu xin đừng chọc tôi, bạn trai mình đêm đó thức trắng đêm để gọi facetime coi cho mình ngủ… Mình bị 2 3 lần liên tục xong rồi hết và mệt lã người rồi ngủ lúc nào k bít…

Mình có kể cho nhỏ bạn của mình, nên chiều hôm qua nó mới dẫn mình qua nhà anh nó chơi.. A nó nhìn mình và nói có người theo… Anh nó nói mình nên ngủ sớm và tập thở đều… Nói chung là chỉ cách cho mình trước tiên là về cơ thể mình phải khoẻ để chống trọi lại. Mình hỏi còn gì nữa k thì anh nó k nói, chỉ nói là để anh tự theo dõi và xoay chuyển từ từ. Chứ nói ra sẽ làm mình sợ chứ k giai quyet dc gi, anh còn nói là giọng nói của mình hiện tại k phải của mình hoàn toàn, mà có pha thêm giọng của người khác… Mà đúng nv.. Ba mình người Bắc… Mẹ mình người Đà Nẵng… Nhưng ai cũng nói sao mình nói giọng khàn khàn và rõ ràng của Phú Yên… Haizzz… Thế là mình đi về bt.. Sáng nay ngủ dậy… Mình nhắn tin cho nhỏ bạn rủ nó đi làm tóc, mình định sẵn đem bộ tóc đó đi ra chổ tiệm hồi trc mình nối mình bán lại… Vừa nt xong nhỏ bạn liền gọi… Nói là “Chang ơi, anh t nói m bị bao tử với bệnh tim, kêu m mua nghệ về uống vô”. Mình giật mình luôn vì 2 đứa k hề kể gì là mình bị bệnh hay gì cả.. Nhỏ bạn nói tiếp “Chang oi m mở tủ m ra xem di, có cái bịch gì màu đen hay là đôi vớ hay cái khăn gì màu đen k” mình suy nghĩ trong tủ mình làm gì có cái gi màu đen.. Toàn là mĩ phẫm với mấy vật dụng bt thôi… Vừa nghĩ nghĩ tự nhiên nghĩ tới bộ tóc, người mình nổi từng cơn từng cơn da gà và tự nhiên bao nhiêu hình ảnh về cặp mắt đó, đầu tóc thả xoã xoã đó lại ập về như in vào mặt mình… Mình sợ run người.. Vừa nói vừa run… “Trong tủ tao có bộ tóc thật màu đen vì hồi trc nối bộ đó màu đen”… Nhỏ bạn mới nói là anh của tao hồi tối nằm mơ thấy đứng trước tủ mày thấy có cái gì đó màu đen trong tủ…

 Bộ tóc giảBộ tóc giả

Thật sự bây giờ vừa kể vừa sợ… Hiện giờ mình còn đang giữ bô tóc… Mình định đem đi đốt nó….
Những gì mình kễ lá có thật… Hix

Mọi người đọc và share để ai có bị như Chang thì tránh…

Xem thêm: Nóng như thế này chỉ muốn đến ngay chốn thiên đường này tắm biển, chụp ảnh sống ảo cùng hồng hạc mà thôi!

Những con hồng hạc mang màu lông hồng cam đáng yêu đi lại trên bãi biển Aruba, quanh khách du lịch tạo nên cảnh tượng đẹp như cổ tích.

Những ngày Hà Nội vượt ngưỡng 40 độ C, ai ai cũng thèm lắm cảm giác ngửa mặt ra biển đón gió mát, nằm ườn trên bãi cát trắng hớp ngụm dừa tươi và check-in sống ảo điên đảo mặc cho thành phố đang nóng nực, kẹt xe đến thế nào…

Cảm giác tuyệt vời ấy có thể đến ngay với bạn trong tích tắc khi xem loạt ảnh dân mạng thế giới khoe ảnh nghỉ dưỡng tại thiên đường Aruba. Màu nước biển xanh ngắt, tiếng sóng vỗ rì rào và sự xuất hiện của những con chim hồng hạc cực bắt mắt và dạn dĩ khiến bạn nhanh chóng quên đi cái nắng hè oi ả.

Những bức ảnh bạn trẻ thế giới chụp cùng hồng hạc trên biển đang tạo nên cơn sốt lớn trên mạng xã hội. Ai ai cũng muốn được một lần đặt chân đến thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời này.

Nóng như thế này chỉ muốn đến ngay thiên đường Aruba tắm biển, thỏa thích chụp ảnh sống ảo cùng hồng hạc mà thôi! - Ảnh 1.

Hồng hạc, người bạn tuyệt vời ai cũng muốn chụp ảnh cùng khi đến Aruba @laurakelly29

Những con hồng hạc dạn dĩ đi lại trên bãi biển.

Cơn sốt đi biển ngắm hồng hạc có từ vài năm trước, song cứ mỗi dịp hè, Aruba lại đón hàng triệu lượt du khách bởi thú vui đi biển ngắm hồng hạc chưa bao giờ hạ nhiệt.

Nếu bạn chưa biết đến Aruba, bạn có thể tham khảo thông tin về hòn đảo này trên rất nhiều website, blog du lịch. Trên blog của keomienxa có đoạn giới thiệu về Aruba xinh đẹp như sau: “Thiên đường du ngoạn vùng Caribbean nằm cách nước Venezuela 27 km về phía bắc. Đảo dài 33 km, rộng 10 km, có diện tích là 193 km2.

Aruba cùng với hai đảo khác là Bonaire và Curaçao hợp thành đảo ABC thuộc Leeward Antilles. Đảo có thổ dân Caquetio sống từ hàng ngàn năm trước. Người Tây Ban Nha khám phá Aruba từ năm 1499 và cai trị nơi đây từ đó.

Năm 1636, người Hà Lan giành được quyền cai trị Aruba. Sau nầy có vài lần Aruba bị đổi chủ nhưng chỉ một thời gian ngắn lại hoàn lại cho Hoà Lan. Ngày nay, Aruba là một trong ba thành phần của Vương Quốc Hoà Lan. Aruba có khí hậu nóng và khô, không bị bão nên rất thích hợp để du lịch trong cả năm”.

Nóng như thế này chỉ muốn đến ngay thiên đường Aruba tắm biển, thỏa thích chụp ảnh sống ảo cùng hồng hạc mà thôi! - Ảnh 3.

Thưởng thức đủ loại trái cây tươi ngon mát lành.

Nóng như thế này chỉ muốn đến ngay thiên đường Aruba tắm biển, thỏa thích chụp ảnh sống ảo cùng hồng hạc mà thôi! - Ảnh 4.

Màu nước xanh như ngọc.

Hồng hạc xuất hiện ở biển Aruba thuộc loại hồng hạc Mỹ hay còn được biết đến là hồng hạc Caribbean. Đây là loài hồng hạc duy nhất sinh sống tự nhiên Bắc Mỹ. Loài chim này thường sẽ di cư từ tháng 7 tới tháng 3 năm sau khi thời tiết và mực nước thay đổi. Chúng có thể sống tại một nơi trong suốt mùa đông, nhưng nhất định phải bay đi nơi khác dù ở khoảng cách ngắn.

Tuy nhiên, có vẻ vì được cung cấp thức ăn đầy đủ và sống gần người nên hồng hạc ở Aruba từ lâu đã từ bỏ thói quen này. Chúng tập trung sống gần khu vực bãi biển và “cắm chốt” luôn ở đó đợi con người cho thức ăn.

Chúng ta hãy cùng ngắm một số hình ảnh tuyệt đẹp của bạn trẻ khi đến du ngoạn tại vùng biển Aruba và kết bạn với những con hồng hạc xinh xắn nhất hành tinh nhé!

Nóng như thế này chỉ muốn đến ngay thiên đường Aruba tắm biển, thỏa thích chụp ảnh sống ảo cùng hồng hạc mà thôi! - Ảnh 5.

@arubahome

Nóng như thế này chỉ muốn đến ngay thiên đường Aruba tắm biển, thỏa thích chụp ảnh sống ảo cùng hồng hạc mà thôi! - Ảnh 6.

@annualhotels

Nóng như thế này chỉ muốn đến ngay thiên đường Aruba tắm biển, thỏa thích chụp ảnh sống ảo cùng hồng hạc mà thôi! - Ảnh 7.

Nhìn những hình ảnh này cứ muốn lao ngay ra khỏi nhà và đi biển.

Nóng như thế này chỉ muốn đến ngay thiên đường Aruba tắm biển, thỏa thích chụp ảnh sống ảo cùng hồng hạc mà thôi! - Ảnh 8.
Nóng như thế này chỉ muốn đến ngay thiên đường Aruba tắm biển, thỏa thích chụp ảnh sống ảo cùng hồng hạc mà thôi! - Ảnh 9.

Vùng biển trở nên sinh động, sắc màu hơn nhờ đàn hồng hạc.

Nóng như thế này chỉ muốn đến ngay thiên đường Aruba tắm biển, thỏa thích chụp ảnh sống ảo cùng hồng hạc mà thôi! - Ảnh 10.

Hồng hạc chính là lý do níu chân du khách ở Aruba.

Nóng như thế này chỉ muốn đến ngay thiên đường Aruba tắm biển, thỏa thích chụp ảnh sống ảo cùng hồng hạc mà thôi! - Ảnh 11.

@exploremood

Nóng như thế này chỉ muốn đến ngay thiên đường Aruba tắm biển, thỏa thích chụp ảnh sống ảo cùng hồng hạc mà thôi! - Ảnh 12.
Nóng như thế này chỉ muốn đến ngay thiên đường Aruba tắm biển, thỏa thích chụp ảnh sống ảo cùng hồng hạc mà thôi! - Ảnh 13.

@lelaa92

Nóng như thế này chỉ muốn đến ngay thiên đường Aruba tắm biển, thỏa thích chụp ảnh sống ảo cùng hồng hạc mà thôi! - Ảnh 14.

@makeupby.steph

Nóng như thế này chỉ muốn đến ngay thiên đường Aruba tắm biển, thỏa thích chụp ảnh sống ảo cùng hồng hạc mà thôi! - Ảnh 15.

@huli_hulfeld

Nóng như thế này chỉ muốn đến ngay thiên đường Aruba tắm biển, thỏa thích chụp ảnh sống ảo cùng hồng hạc mà thôi! - Ảnh 16.

Màu hồng cam rực lên trong ánh nắng @arubahome

Nóng như thế này chỉ muốn đến ngay thiên đường Aruba tắm biển, thỏa thích chụp ảnh sống ảo cùng hồng hạc mà thôi! - Ảnh 17.

Hồng hạc ở Aruba rất dạn dĩ @arubahome

Nóng như thế này chỉ muốn đến ngay thiên đường Aruba tắm biển, thỏa thích chụp ảnh sống ảo cùng hồng hạc mà thôi! - Ảnh 18.

Chúng được con người cho thức ăn thường xuyên @arubahome

Nóng như thế này chỉ muốn đến ngay thiên đường Aruba tắm biển, thỏa thích chụp ảnh sống ảo cùng hồng hạc mà thôi! - Ảnh 19.
Nóng như thế này chỉ muốn đến ngay thiên đường Aruba tắm biển, thỏa thích chụp ảnh sống ảo cùng hồng hạc mà thôi! - Ảnh 20.

Bãi tắm đẹp ở Aruba.

Nóng như thế này chỉ muốn đến ngay thiên đường Aruba tắm biển, thỏa thích chụp ảnh sống ảo cùng hồng hạc mà thôi! - Ảnh 21.
Nóng như thế này chỉ muốn đến ngay thiên đường Aruba tắm biển, thỏa thích chụp ảnh sống ảo cùng hồng hạc mà thôi! - Ảnh 22.
Nóng như thế này chỉ muốn đến ngay thiên đường Aruba tắm biển, thỏa thích chụp ảnh sống ảo cùng hồng hạc mà thôi! - Ảnh 23.
Nóng như thế này chỉ muốn đến ngay thiên đường Aruba tắm biển, thỏa thích chụp ảnh sống ảo cùng hồng hạc mà thôi! - Ảnh 24.
Nóng như thế này chỉ muốn đến ngay thiên đường Aruba tắm biển, thỏa thích chụp ảnh sống ảo cùng hồng hạc mà thôi! - Ảnh 25.

Check-in ở Aruba @floranoverasco

Nóng như thế này chỉ muốn đến ngay thiên đường Aruba tắm biển, thỏa thích chụp ảnh sống ảo cùng hồng hạc mà thôi! - Ảnh 26.

Một nơi lãng mạn cho các cặp tình nhân hò hẹn @kaileicroslan

Xem thêm: Hết tóc bà ngoại, giày bà ngoại giờ đến kính bà ngoại cũng gây sốt!

Cứ tưởng đã chính thức lỗi thời thì tới cuối cùng, kiểu kính mà bà ngoại chúng ta hay đeo lại trở thành item hot hit nhất hiện nay đấy.

Cùng với sự bùng nổ đáng kinh ngạc của xu hướng retro, hàng loạt món đồ từ thời các bà, các mẹ chúng ta bỗng trở thành item ruột của giới trẻ. Kể sơ sơ cũng phải có quần yếm, váy dạ hội hay gần nhất là giày glove, còn gọi là giày bà ngoại. Cứ tưởng nhiêu đó đã hết thì thì mới đây, kiểu kính bà ngoại lại tiếp tục trỗi dậy, khiến giới mộ điệu thời trang khắp nơi điên đảo không yên.

Hết tóc bà ngoại, giày bà ngoại giờ đến kính bà ngoại cũng gây sốt đây này! - Ảnh 1.

Park Sora trông quá đỗi mới lạ với kính bà ngoại.

Hết tóc bà ngoại, giày bà ngoại giờ đến kính bà ngoại cũng gây sốt đây này! - Ảnh 2.
Hết tóc bà ngoại, giày bà ngoại giờ đến kính bà ngoại cũng gây sốt đây này! - Ảnh 3.

Khi không đeo kính, bạn đã có ngay một chiếc dây chuyền thú vị.

Hết tóc bà ngoại, giày bà ngoại giờ đến kính bà ngoại cũng gây sốt đây này! - Ảnh 4.

Fan của phong cách retro mà bỏ qua kiểu kính này thì phí lắm!

Thực ra mà nói, kính bà ngoại vốn không quá khác biệt với kính mắt bình thường ta hay đeo ngoài chiếc dây nhỏ được gắn thêm ở hai bên gọng kính. Khi không đeo kính, thì sợi dây tưởng chừng như rất mỏng manh sẽ trở thành chiếc dây chuyền cách điệu, trở thành điểm nhấn thú vị cho cả set đồ của bạn.

Hết tóc bà ngoại, giày bà ngoại giờ đến kính bà ngoại cũng gây sốt đây này! - Ảnh 5.
Hết tóc bà ngoại, giày bà ngoại giờ đến kính bà ngoại cũng gây sốt đây này! - Ảnh 6.

Như thế này đã đủ chất chơi người dơi chưa ạ?

Hết tóc bà ngoại, giày bà ngoại giờ đến kính bà ngoại cũng gây sốt đây này! - Ảnh 7.
Hết tóc bà ngoại, giày bà ngoại giờ đến kính bà ngoại cũng gây sốt đây này! - Ảnh 8.

Thú vị, mới mẻ lại vô cùng hay ho nên không khó để hiểu vì sao giới trẻ khắp nơi đang phát cuồng và săn lùng ráo riết kiểu kính này. Từ giới mê thời trang ở tít trời Âu tới những cô mẫu Hàn Quốc nổi tiếng của nhà Style Nanda, các bạn trẻ Thái Lan và ở Việt Nam thì đã có stylist kiêm fashionista đình đám Lâm Thúy Nhàn, Á hậu Dương Tú Anh đều đam mê kính bà ngoại.

Hết tóc bà ngoại, giày bà ngoại giờ đến kính bà ngoại cũng gây sốt đây này! - Ảnh 9.

Không hổ danh là fashionista hàng đầu Việt Nam, Lâm Thúy Nhàn dường như là người đi đầu cho trào lưu đeo kính bà ngoại này.

Hết tóc bà ngoại, giày bà ngoại giờ đến kính bà ngoại cũng gây sốt đây này! - Ảnh 10.
Hết tóc bà ngoại, giày bà ngoại giờ đến kính bà ngoại cũng gây sốt đây này! - Ảnh 11.

Thậm chí, mẹ bé Hehe còn có hẳn vài chiếc để thay đổi.

Hết tóc bà ngoại, giày bà ngoại giờ đến kính bà ngoại cũng gây sốt đây này! - Ảnh 12.

Mới đây nhất cũng có Á hậu Dương Tú Anh gia nhập trào lưu hot hit trên.

Hết tóc bà ngoại, giày bà ngoại giờ đến kính bà ngoại cũng gây sốt đây này! - Ảnh 13.
Hết tóc bà ngoại, giày bà ngoại giờ đến kính bà ngoại cũng gây sốt đây này! - Ảnh 14.

Dù có tên là kính bà ngoại nhưng thực ra, kiểu kính này vẫn tương đối trẻ trung và dễ mix đồ. Nếu ngại mạo hiểm, các mẫu kính tròn, vuông trendy sẽ là những lựa chọn an toàn cho bạn. Ngược lại, nếu đam mê phong cách retro hay muốn đổi mới hình ảnh, bạn đừng ngại mà sắm ngay cho mình kiểu cách mắt mèo cá tính. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bảo toàn ví tiền bằng cách tự chế phần dây kính rồi lắp vào kính mắt có sẵn ở nhà, thay vì đầu tư hẳn hỏi cho một chiếc kính mới.

Hết tóc bà ngoại, giày bà ngoại giờ đến kính bà ngoại cũng gây sốt đây này! - Ảnh 15.

Sợi dây mỏng manh vô tình khiến vẻ ngoài của bạn rạng rỡ thêm đôi phần.

Hết tóc bà ngoại, giày bà ngoại giờ đến kính bà ngoại cũng gây sốt đây này! - Ảnh 16.
Hết tóc bà ngoại, giày bà ngoại giờ đến kính bà ngoại cũng gây sốt đây này! - Ảnh 17.
Hết tóc bà ngoại, giày bà ngoại giờ đến kính bà ngoại cũng gây sốt đây này! - Ảnh 18.
Hết tóc bà ngoại, giày bà ngoại giờ đến kính bà ngoại cũng gây sốt đây này! - Ảnh 19.

Thậm chí đến các soái ca ở tít trời tây cũng đam mê kiểu kính này đấy nhé.