Chủ tiệm xăm vừa xăm hình vừa live stream trên Facebook, bố mẹ của chàng trai ngay lập tức tìm đến đây, nhìn dòng chữ xăm trên mặt con trai mà hoảng loạn.

Trộm cắp vặt là việc làm không ít “thành phần manh động” thường làm mỗi khi túng quẫn. Dù chỉ lấy những thứ đơn giản, nhỏ nhặt thôi nhưng việc đó cũng đủ khiến người khác ghét bỏ, thậm chí bực tức và đánh mắng những thanh niên hay trộm vặt đấy.

Tuy nhiên, chửi bới hay đánh mắng, cảnh cáo chỉ là những hình phạt nhẹ cho hành vi trộm cắp vặt, mới đây, một thiếu niên người Brazil phải nhận cái kết đắng ngắt khi trộm đồ tại một cửa hàng xăm hình.

Theo đó, cậu trai này đã lẻn vào một tiệm xăm và định “bỏ túi” một số đồ đạc ở đây. Thế nhưng cậu ta bị chủ tiệm xăm bắt được ngay tại trận. Sau màn “tra khảo, chủ tiệm xăm đã bắt chàng trai ngồi ngay vào ghế trong cửa hàng và bắt đầu …xăm hình cho cậu ta.

xam-hinh-ten-trom-blogtamsuvn3

Bị bắt ngay tại trận khi ăn trộm ở tiệm xăm, chủ tiệm xăm luôn vào trán chàng trai này

Chủ tiệm đã xăm lên trán của chàng trai này dòng chữ với ý nghĩa “tôi là 1 tên trộm thất bại hoàn toàn”. Anh ta còn quay lại đoạn video sau đó đăng tải lên mạng xã hội, hình ảnh này nhanh chóng nhận được sự chú ý của nhiều người.

xam-hinh-ten-trom-blogtamsuvn2

Dòng chữ trên trán có nghĩa tôi là 1 tên trộm thất bại hoàn toàn

Những hình ảnh và đoạn video cho thấy tên trộm vặt phải chịu đau đớn, sợ hãi nhưng chỉ biết bất lực ngồi yên. Cha mẹ của chàng thiếu niên thích trộm vặt này sau đó xem được đoạn video và lập tức gọi cảnh sát nhằm tố cáo hành vi của chủ tiệm xăm. Họ cho rằng dù việc làm của con trai họ đáng bị phê phán nhưng chủ tiệm xăm không thể hành hạ con trai họ và xăm dòng chữ đó lên giữa trán con trai họ như thế được.

Sự việc hiện vẫn chưa có hồi kết và đang gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

xam-hinh-ten-trom-blogtamsuvn1

Bố mẹ chàng trai kịch liệt phản đối hành động này và đã báo cảnh sát

Nguồn: Toutiao.

Hải Linh/ Theo Thethaovaxahoi.vn