Dù đã đăng ký kết hôn từ lâu và có với nhau 2 mặt con nhưng mọi thông tin và hình ảnh của ông xã Vy Oanh đều rất hiếm hoi.

Mới đây, ảnh cưới của Vy Oanh và chồng đại gia đã được một nhiếp ảnh gia hé lộ. Không những thế, người này còn cho biết ông xã Vy Oanh là một người rất phong độ và điển trai. “Doanh nhân, tính hoà đồng, vui vẻ, rất quan tâm người khác. Có 2 mặt con rồi mà ga lăng với nàng Oanh khiến nhiều người ghen tỵ”- nhiếp ảnh gia trên chia sẻ.

Dù đã đăng kí kết hôn từ lâu nhưng mọi thông tin về chồng của Vy Oanh đều rất hiếm hoi. Do đó loạt hình ảnh này nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm từ phía người hâm mộ.

Hé lộ thêm ảnh cưới của Vy Oanh và chồng đại gia - Ảnh 1.

Hé lộ thêm ảnh cưới của Vy Oanh và chồng đại gia - Ảnh 2.

Vy Oanh giấu kín danh tính của chồng vì muốn bảo vệ gia đình và tránh những bình luận trái chiều của dư luận.

Hé lộ thêm ảnh cưới của Vy Oanh và chồng đại gia - Ảnh 3.

Hé lộ thêm ảnh cưới của Vy Oanh và chồng đại gia - Ảnh 4.

Những khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi khiến nhiều fan vô cùng thích thú.

Hé lộ thêm ảnh cưới của Vy Oanh và chồng đại gia - Ảnh 5.

Hé lộ thêm ảnh cưới của Vy Oanh và chồng đại gia - Ảnh 6.

Trước đó, Vy Oanh và ông xã cùng hai nhóc tỳ gây chú ý khi xuất hiện tại sân bay. Được biết, nửa kia của Vy Oanh là doanh nhân làm về xây dựng, đầu tư kinh doanh trên nhiều lĩnh vực bất động sản.

Hé lộ thêm ảnh cưới của Vy Oanh và chồng đại gia - Ảnh 7.

Gia đình Vy Oanh tại sân bay.

Hé lộ thêm ảnh cưới của Vy Oanh và chồng đại gia - Ảnh 8.

Hình cận mặt hiếm hoi của ông xã Vy Oanh.

XT: Mới 10 tuổi, cô bé này đã đăng ký casting Vietnam International Fashion Week và nổi bật lấn lướt người lớn với thần thái sắc lạnh

Tuy mới 10 tuổi nhưng bé Nguyễn Hoàng Diệu Linh đã mạnh dạn đăng ký casting với sự tự tin không thua kém các đàn anh, đàn chị người mẫu chuyên nghiệp.

Cuối tuần vừa rồi, buổi casting người mẫu mở rộng cho Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week (VIFW) Thu/Đông 2017 đã diễn ra Hà Nội. Sự kiện này đã thu hút hàng ngàn người mẫu của khu vực phía bắc tham gia, trong đó có khá nhiều chân dài triển vọng bước ra từ Vietnam’s Next Top Model. Tuy nhiên, tâm điểm của buổi casting này lại là cô bé Nguyễn Hoàng Diệu Linh sinh năm 2007.

Mới 10 tuổi, cô bé này đã đăng ký casting Vietnam International Fashion Week và nổi bật lấn lướt người lớn với thần thái sắc lạnh - Ảnh 1.

Mẫu nhí Nguyễn Hoàng Diệu Linh trở thành tâm điểm tại buổi casting VIFW diễn ra tại Hà Nội vào cuối tuần vừa rồi.

Tuy mới 10 tuổi nhưng bé Nguyễn Hoàng Diệu Linh đã mạnh dạn đăng ký casting với sự tự tin không thua kém các đàn anh, đàn chị người mẫu chuyên nghiệp. Xuất hiện với bộ cánh màu đen cá tính, cô bé đã gây ấn tượng tuyệt đối với thần thái sắc lạnh của mình.

Mới 10 tuổi, cô bé này đã đăng ký casting Vietnam International Fashion Week và nổi bật lấn lướt người lớn với thần thái sắc lạnh - Ảnh 2.

Cô bé gây ấn tượng với khuôn mặt sáng và thần thái sắc lạnh chuyên nghiệp.

Diệu Linh chia sẻ: ” Mẹ con rất thích VIFW và biết con cũng có ước mơ trở thành người mẫu nên đã ủng hộ con đến xem các anh chị người mẫu đi và thử casting cùng các anh chị”.

Mới 10 tuổi, cô bé này đã đăng ký casting Vietnam International Fashion Week và nổi bật lấn lướt người lớn với thần thái sắc lạnh - Ảnh 3.

Mới 10 tuổi, cô bé này đã đăng ký casting Vietnam International Fashion Week và nổi bật lấn lướt người lớn với thần thái sắc lạnh - Ảnh 4.

Không khí của VIFW đang nóng lên từng ngày với những hoạt động thời trang liên tiếp cập nhật trên các trang mạng truyền thông trong nước. Cùng chờ đón đêm mở màn của sự kiện VIFW 2017 với BST của NTK hàng đầu Việt Nam Nguyễn Công Trí vào ngày 31/10 tới đây cùng hoạt động chụp hình The Best Street Style được tổ chức từ 30/10 – 3/11 tại Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza.