Trong tập 10 rất có thể Tú Hảo của đội HLV Lan Khuê phải ra về.

Chỉ còn 3 tập nữa, The Face – Gương mặt thương hiệu mùa 2 sẽ chính thức tạm biệt khán giả. Ngay từ những tập đầu tiên, chương trình đã giành được sự quan tâm của khán giả truyền hình vào mỗi tối thứ 7. Mỗi thí sinh là mỗi một cá tính khác biệt, những gương mặt thân quen được kỳ vọng khá nhiều và trong đó Tú Hảo là thí sinh được khán giả chú ý nhiều nhất.

Ngay từ những ngày đầu tiên,Tú Hảo đã cho thấy rằng mình là một thí sinh có cá tính và có kinh nghiệm vượt qua các thử thách một cách tương đối tốt. Trước đó Tú Hảo còn là một người mẫu ảnh được giới trẻ hâm mộ. Chính vì vậy, kinh nghiệm đó đã hỗ trợ cô rất nhiều trong việc sáng tạo các dáng chụp hình độc đáo, cá tính. Và cho tới khi team Lan Khuê chỉ còn lại mình Tú Hảo, cô lại mang trọng trách cũng như áp lực quá lớn khi phải đương đầu với 2 team còn lại.

Trong đoạn teaser tập 10 được tung ra trước đó vài giờ, bên cạnh là những hình ảnh  ngày càng khó khăn của bộ đôi thử thách quay TVC kết hợp chụp ảnh ở bồn tắm và trên không trung, những phát biểu của bộ 3 HLV và thí sinh khiến khán giả hoài nghi về việc Tú Hảo đội Lan Khuê phải ra về?

Sau khi hoàn thành thử thách Tú Hảo lo lắng vì chính bản thân cô nhân ra phần thể hiện của mình ngày hôm nay không tốt: “Hảo không muốn lặp lại việc chị Khuê một lần nữa lẻ loi ở chặng đua cuối cùng”. Đặc biệt là trước nhận xét của HLV Minh Tú: “Tú Hảo, em không biết cách yêu thương cơ thể mình”, điều này chứng tỏ Minh Tú giành chiến thắng trong tập 10 và giành quyền loại trừ một trong hai thí sinh đội còn lại.

Tú Hảo cảm thấy phần thể hiện của mình không tốt nên cô rất lo lắng nếu phải ra về

Trước đó, theo một nguồn tin bị rò rỉ, ở tập 10, Minh Tú giành được chiến thắng và được quyền loại thí sinh. Phương Chi của đội Hoàng Thùy sẽ là người bị đưa vào vòng loại, nhưng sau đó cô xin bỏ cuộc vì nhiều lần lọt vào vòng nguy hiểm để nhường quyền đi tiếp cho Tú Hảo.

Minh Tú có quyền một trong hai thí sinh đội còn lại

Dù chưa biết những thông tin chương trình đưa ra có phải “tung hoả mù” hay không, tuy nhiên, nhiều tình tiết cho thấy việc rất có thể Lan Khuê phải chia tay học trò bởi những giọt nước mắt khi gửi những lời nhắn nhủ đến Tú Hảo. Còn với Hoàng Thùy cô nói: “Thuỳ vẫn chấp nhận chơi với Minh Tú đến cùng” chính câu nói này nhiều khán giả lại suy đoán Phương Chi phải bị loại nên mới khiến Hoàng Thùy tức giận đến vậy.

Lan Khuê rơi nước mắt khi Tú Hảo phải ra vềHoàng Thùy tức giận thách thức Minh Tú

Liệu HLV Lan Khuê sẽ một lần nữa “trắng tay” trước đêm Chung kết? Cuộc chiến căng thẳng tiếp theo của The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu 2017 sẽ lên sóng lúc 21h tối Chủ Nhật 13/8 trên kênh truyền hình VTV3.