Minh Hằng đã có buổi trải lòng với “ông chủ” Trấn Thành trong tập 3 “Chuyện tối nay với Thành”.

Xuất hiện với vai trò khách mời trong tập 3 “Chuyện tối nay với Thành”, Minh Hằng có dịp trải lòng về chuyện đời, chuyện nghề cũng như những vinh quang, mất mát mà cô đã trải qua.

Minh Hằng từng tự nhốt mình, gào khóc điên cuồng, tuyệt thực khi đồng nghiệp quay lưng - Ảnh 1.

Mở màn chương trình bằng ca khúc “Anh từ đâu” (nhạc phim “Bao giờ có yêu nhau”), sự phối hợp của nữ ca sĩ và ban nhạc Đức Trí khiến không gian trong khách sạn huyền bí trở nên sôi động.

Nói về trường hợp khi bị một ai đó quay lưng với mình, Minh Hằng cho biết cô đã từng bị quay lưng và nếm những đau khổ ấy rồi. Nhắc lại khoảng thời gian đó, Minh Hằng cho biết cô cũng khóc rất nhiều, tự nhốt mình trong phòng gào khóc điên cuồng và không ăn uống.

Minh Hằng từng tự nhốt mình, gào khóc điên cuồng, tuyệt thực khi đồng nghiệp quay lưng - Ảnh 2.

Sau cuộc trò chuyện, Trấn Thành cũng cho biết anh thấy được ở cô gái này sự chân thành. Bất cứ người phụ nữ nào thành công cũng phải biết nhìn vào những điều mình chưa hoàn hảo thì để thay đổi nó. Với Minh Hằng, anh tin rằng một cô gái thành đạt trẻ trung, xinh đẹp tài năng và có cả sự chân thành nữa thì sẽ có một tương lai vững chắc.

Ngay sau đó, cô cũng tham gia một trò chơi nho nhỏ cùng MC Trấn Thành. Minh Hằng cũng có màn chào kết nhẹ nhàng cùng ban nhạc với ca khúc “Ngôi sao cô đơn” (nhạc phim “Sắc đẹp ngàn cân”).

Minh Hằng từng tự nhốt mình, gào khóc điên cuồng, tuyệt thực khi đồng nghiệp quay lưng - Ảnh 3.
Minh Hằng từng tự nhốt mình, gào khóc điên cuồng, tuyệt thực khi đồng nghiệp quay lưng - Ảnh 4.

Tập 4 “Chuyện tối nay với Thành” sẽ được phát sóng lúc 19h50, thứ Năm (19/10) trên BRT – Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Xem THêm Đâu chỉ có Mai Ngô, các cô gái này cũng “không phục” Phạm Hương tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Mặc dù Phạm Hương đưa ra rất nhiều lời khuyên cho các thí sinh nhưng không phải ai cũng đồng cảm với host của “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”.

Mối quan hệ giữa Phạm Hương – Mai Ngô đã được khán giả bàn tán khá sôi nổi từ “The Face” cho tới “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”. Mặc dù chẳng có bất kỳ một bằng chứng hay sự xác nhận nào đáng tin cậy về các xích mích, mâu thuẫn, nhưng những tin đồn vẫn khiến hình ảnh của 2 cô gái này đối nghịch nhau, đứng ở 2 chiến tuyến suốt thời gian qua.

Mai Ngô bị Phạm Hương nhắc nhở

Tập 2 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” đã dấy lên nhiều tranh cãi xoay quanh việc Mai Ngô tỏ thái độ khi bị Phạm Hương nhắc nhở. Việc trở thành tâm điểm xấu khiến Mai Ngô rất khó chịu và cho rằng Phạm Hương hơi quá. Thế nhưng, cũng trong tập này, không chỉ có Mai Ngô mới đưa ra ý kiến, quan điểm cá nhân. Chúng Huyền Thanh và Nguyễn Phương Hoa cũng có những suy nghĩ trái ngược với Hoa hậu Phạm Hương.

Đâu chỉ có Mai Ngô, các cô gái này cũng không phục Phạm Hương tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 3.

Chúng Huyền Thanh được Hoa hậu Phạm Hương nhận xét là thiếu tự tin, cần phải tập luyện để tiết chế ánh nhìn, phải tập cười để không bị nhận xét là thiếu thân thiện. Thế nhưng, Chúng Huyền Thanh lại khẳng định mình tự tin khi mặc trang phục dân tộc. Cô khá buồn vì đã cố gắng, nỗ lực hết sức, nhưng bị đàn chị chê thì chịu thôi chứ chả biết làm sao.

Đâu chỉ có Mai Ngô, các cô gái này cũng không phục Phạm Hương tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 5.

Nguyễn Phương Hoa lại gặp chút sự cố khi bước ra trình diễn trước Hoa hậu Phạm Hương. Bộ trang phục hơi dài đã khiến Phương Hoa bị vấp. Cô không hài lòng với phần trình diễn vì không được tập luyện trước với bộ trang phục khá cồng kềnh. Hoa hậu Phạm Hương cho rằng, thí sinh đừng đổ lỗi cho trang phục, vì lên sân khấu “Miss Universe” sẽ không có cơ hội mang trang phục ra tổng duyệt trước đâu. Mặc dù rất trân trọng những góp ý này nhưng Phương Hoa cũng suy nghĩ một Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ chưa bước ra sàn diễn thế giới nếu chưa được tập luyện trước một cách kỹ càng.

Bạn nghĩ sao về các góp ý của Hoa hậu Phạm Hương?