Mốt tóc mullet và tóc dài vuốt ngược ra phía sau đang gây sốt.

son-tung-m-tp-va-loat-sao-nam-duoi-theo-mot-toc-thap-nien-blogtamsuvn0

Trong buổi họp fan mới đây, Sơn Tùng xuất hiện với tóc mullet. Kiểu tóc với những lọn phía trước cắt ngắn, phía sau để dài được ưa chuộng ở thập niên 1980.

son-tung-m-tp-va-loat-sao-nam-duoi-theo-mot-toc-thap-nien-blogtamsuvn01Trên ghế nóng Next Top Model, Nam Trung cũng sành điệu với tóc mullet.

son-tung-m-tp-va-loat-sao-nam-duoi-theo-mot-toc-thap-nien-blogtamsuvn02

Ngôi sao Hàn Quốc G-Dragon thường xuyên theo mốt này. Nam ca sĩ khoe vẻ cá tính trên sân khấu Bangkok trong tour diễn vòng quanh thế giới.

son-tung-m-tp-va-loat-sao-nam-duoi-theo-mot-toc-thap-nien-blogtamsuvn03Trong quá khứ, biểu tượng âm nhạc, thời trang David Bowie là đại diện xuất sắc của tóc mullet.

son-tung-m-tp-va-loat-sao-nam-duoi-theo-mot-toc-thap-nien-blogtamsuvn04Tài tử “Oan hồn” Patrick Swayze (phải) và George Clooney một thời say mê tóc mullet.

son-tung-m-tp-va-loat-sao-nam-duoi-theo-mot-toc-thap-nien-blogtamsuvn05

Bên cạnh tóc mullet, làn sóng thập niên 1980 còn đưa mốt tóc dài vuốt ngược ra phía sau trở lại. Trong buổi họp báo The Face, Hữu Vi xuất hiện với mốt tóc này.

son-tung-m-tp-va-loat-sao-nam-duoi-theo-mot-toc-thap-nien-blogtamsuvn06Trong chương trình, anh còn đeo bờm làm duyên cho kiểu tóc dài.

son-tung-m-tp-va-loat-sao-nam-duoi-theo-mot-toc-thap-nien-blogtamsuvn07Mới đây, Vĩnh Thụy cũng chạy theo mốt tóc dài ở những năm 1980.

son-tung-m-tp-va-loat-sao-nam-duoi-theo-mot-toc-thap-nien-blogtamsuvn08Hứa Vĩ Văn từ bỏ mái tóc ngắn nam tính một thời, lăng xê trào lưu tóc kén người áp dụng.

son-tung-m-tp-va-loat-sao-nam-duoi-theo-mot-toc-thap-nien-blogtamsuvn09Nhà thiết kế Lý Quí Khánh khá hợp với mái tóc xoăn lãng tử.

son-tung-m-tp-va-loat-sao-nam-duoi-theo-mot-toc-thap-nien-blogtamsuvn010Shia LaBeouf và Chris Hemsworth là fan của tóc dài vuốt ngược ra phía sau.

son-tung-m-tp-va-loat-sao-nam-duoi-theo-mot-toc-thap-nien-blogtamsuvn011Thời trai trẻ của Brad Pitt cũng ghi dấu ấn với mốt tóc này. Tài tử trung thành với tóc dài trong nhiều năm, cả lúc trẻ lẫn khi đứng tuổi.

Theo Vnexpress