Áo mỏng tang, nội y lấp ló, quần ngắn cũn cỡn lộ cả một phần lớn vòng 3 hay thậm chí có bộ cánh còn để lộ luôn cả nội y ra bên ngoài… là những kiểu trang phục “gây nhức nhối” nhưng lại được một số bộ phận các chị em rất ưa chuộng.

Mùa hè thời tiết nóng nực, những bộ trang phục mát mẻ, thoải mái dường như là tiêu chí hàng đầu để phái yếu lựa chọn khi ra đường. Tuy nhiên, với một số các chị em, mát mẻ, thoải mái thôi chưa đủ. Họ không ngại diện nhiều bộ đồ “thiếu vải”, thậm chí là “hở bạo” để “khoe da thịt”, gây sự chú ý.

Áo mỏng tang, nội y lấp ló, quần ngắn cũn cỡn lộ cả một phần lớn vòng 3 hay thậm chí có những bộ cánh còn để lộ luôn cả nội y ra bên ngoài… Nhiều người cho rằng, rõ ràng, hiện đại thì tốt, cập nhật những xu hướng thời trang của thế giới cũng không sai nhưng “thoáng” đến mức gây “choáng” thế này thì thật khó có thể chấp nhận được. Chưa cần xét đến thuần phong mĩ tục Việt Nam thì những hình ảnh “xấu xí” như thế cũng đủ thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với mắt người nhìn xung quanh chú đừng nói  đến làm hỏng đi hình ảnh đẹp đẽ của con gái Việt.
Thoạt nhìn thì bộ trang phục này trông cũng không có gì bất ổn nếu như... nó được mặt trong phòng ngủ ở nhà chứ không phải ra đường thế này. Chưa kể nội y còn lấp ló, hớ hênh thế kia!Thoạt nhìn thì bộ trang phục này trông cũng không có gì bất ổn nếu như… nó được mặt trong phòng ngủ ở nhà chứ không phải ra đường thế này. Chưa kể nội y còn lấp ló, hớ hênh thế kia!
Một cô gái xinh đẹp diện bộ jumpsuit trông rất sành điệu nhưng có lẽ nó sẽ đẹp hơn nếu như phía dưới dài ra hơn chút và phía trên cũng nhiều vải hơn chút.Một cô gái xinh đẹp diện bộ jumpsuit trông rất sành điệu nhưng có lẽ nó sẽ đẹp hơn nếu như phía dưới dài ra hơn chút và phía trên cũng nhiều vải hơn chút.
Nhức mắt với thời trang ra đường mặc như không mặc của các chị emMuôn kiểu thời trang mỏng tang, nội y lấp ló của các chị em diện khi đi trên đường khiến nhiều người không khỏi giật mình.Muôn kiểu thời trang mỏng tang, nội y lấp ló của các chị em diện khi đi trên đường khiến nhiều người không khỏi giật mình.
Chiếc áo mỏng manh và thời trang giấu quần kém duyên của cô gái khiến người đằng sau không khỏi "đỏ mặt".Chiếc áo mỏng manh và thời trang giấu quần kém duyên của cô gái khiến người đằng sau không khỏi “đỏ mặt”.
Nhức mắt với thời trang ra đường mặc như không mặc của các chị emNhức mắt với thời trang ra đường mặc như không mặc của các chị em

Những chiếc áo không thua gì đồ bơi hay áo cut-out để lồ lộ nội y ra ngoài khiến người đi đường "ngán ngẩm".Những chiếc áo không thua gì đồ bơi hay áo cut-out để lồ lộ nội y ra ngoài khiến người đi đường “ngán ngẩm”
Không hiểu cô nàng ngồi sau xe đạp điện này nghĩ gì khi diện chiếc áo không-thể-phản-cảm hơn.Không hiểu cô nàng ngồi sau xe đạp điện này nghĩ gì khi diện chiếc áo không-thể-phản-cảm hơn.

Đây đích thị là đồ bơi rồi!Đây đích thị là đồ bơi rồi!
Hình ảnh một cô gái "quên mang quần" xuất hiện trong một cửa hàng cũng "gây sốc" cộng đồng mạng.Hình ảnh một cô gái “quên mang quần” xuất hiện trong một cửa hàng cũng “gây sốc” cộng đồng mạng.
Cô nàng diện chiếc áo cut-out quá đà khiến nhiều người phải lắc đầu ngán ngẩm.Cô nàng diện chiếc áo cut-out quá đà khiến nhiều người phải lắc đầu ngán ngẩm.
Và đây đích thị là thời trang "mặc như không mặc" của các chị em khiến ai nhìn vô cũng thấy đỏ mặt.Và đây đích thị là thời trang “mặc như không mặc” của các chị em khiến ai nhìn vô cũng thấy đỏ mặt.
Thời trang "trên đông dưới hè" của cô nàng thật khó hiểu. Chiếc quần ngắn cũn cỡn chẳng khác gì quần bơi của cô nàng khiến nhiều người đi đường phải ngoái nhìn.Thời trang “trên đông dưới hè” của cô nàng thật khó hiểu. Chiếc quần ngắn cũn cỡn chẳng khác gì quần bơi của cô nàng khiến nhiều người đi đường phải ngoái nhìn.
Một chiếc quần ngắn lộ cả vòng 3 của một cô nàng khác cũng phản cảm không kém!Một chiếc quần ngắn lộ cả vòng 3 của một cô nàng khác cũng phản cảm không kém!

Sự thật khó ngờ đằng sau những chiếc lỗ kinh hoàng trên bụng bò sữa

Đằng sau ly sữa thơm ngon, không ngờ mỗi con bò sữa lại phại chịu đau đớn đến mức độ này!

Mới đây, khi tham quan một trang trại ở nước ngoài, các du khách đã kinh ngạc khi thấy cách những người chăm sóc bò sữa. Thay vì được thong dong gặm cỏ trên cánh đồng, những con bò lại có một cái lỗ lớn trên người, trông có vẻ rất đáng sợ.
Mỗi con bò có một cái lỗ lớn trên người, trông rất đáng sợ. (Ảnh: Internet)Mỗi con bò có một cái lỗ lớn trên người, trông rất đáng sợ. (Ảnh: Internet)

Để kiểm tra đánh giá tình trạng sức khỏe của bò sữa vào từng thời điểm, dựa vào đó họ sẽ chọn lựa loại thức ăn phù hợp, đem lại năng suất sữa cao nhất và giúp kéo dài tuổi thọ đàn bò, người chăn nuôi bò ở Thụy Sĩ đã tạo một lỗ hổng trên mình con bò sữa.
Lỗ hổng trên cơ thể bò sữa cho phép nhân viên có thể trực tiếp tiếp cho tay vào dạ dày bò để xử lý thức ăn. (Ảnh: Internet)
Lỗ hổng trên cơ thể bò sữa cho phép nhân viên có thể trực tiếp tiếp cho tay vào dạ dày bò để xử lý thức ăn. (Ảnh: Internet)

Mỗi con bò sữa đều trải qua ca phẫu thuật gắn một thiết bị dạng ống vào cơ thể cho phép nhân viên có thể trực tiếp tiếp cho tay vào dạ dày bò để xử lý thức ăn. Nếu tình trạng tiêu hóa của bò sữa gặp trở ngại, những người nhân viên sẽ trực tiếp kiểm tra thông qua chiếc ống đó, trong trường hợp cần thiết, họ sẽ trực tiếp đổ thuốc vào dạ dày, giúp đàn bò tiêu hóa dễ dàng hơn.
Sự thật khó ngờ đằng sau những chiếc lỗ kinh hoàng trên bụng bò sữaSự thật khó ngờ đằng sau những chiếc lỗ kinh hoàng trên bụng bò sữaSự thật khó ngờ đằng sau những chiếc lỗ kinh hoàng trên bụng bò sữaTrong trường hợp cần thiết, người nuôi bò sữa sẽ bỏ trực tiếp thuốc vào dạ dày chúng để điều trị bệnh. (Ảnh: Internet)
Trong trường hợp cần thiết, người nuôi bò sữa sẽ bỏ trực tiếp thuốc vào dạ dày chúng để điều trị bệnh. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, khi nhìn những lỗ hổng trên bụng bò, người gan dạ nhất cũng choáng váng, vì một phần nội tạng bên trong của con vật có thể được nhìn thấy từ bên ngoài. Nhiều người lo ngại, những con bò này chịu sự áp bức, lạm dụng từ những người nuôi chúng, nhưng cũng không ít người cho rằng có thể chúng mắc căn bệnh nào đó cần được gắn thiết bị này để hỗ trợ chữa trị. Những con bò sữa bị gắn chiếc ống trên cơ thể dù với mục đích khoa học, cơ bản đã giúp người nông dân nâng cao sản lượng lẫn chất lượng sữa bò đi chăng nữa thì phương pháp này là phản tự nhiên và khá tàn nhẫn.
Tránh vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể con bò, người ta đã thiết kế những chiếc nắp đậy chuyên biệt. (Ảnh: Internet)Tránh vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể con bò, người ta đã thiết kế những chiếc nắp đậy chuyên biệt. (Ảnh: Internet)

Sự thật khó ngờ đằng sau những chiếc lỗ kinh hoàng trên bụng bò sữaSự thật khó ngờ đằng sau những chiếc lỗ kinh hoàng trên bụng bò sữa
Sự thật khó ngờ đằng sau những chiếc lỗ kinh hoàng trên bụng bò sữaSự thật khó ngờ đằng sau những chiếc lỗ kinh hoàng trên bụng bò sữa
Quy trình súc ruột cho bòQuy trình súc ruột cho bò
Trẻ em còn được phép tham quan trang trại và trực tiếp thò tay vào lỗ hổng trên bụng những con bò sữa.Trẻ em còn được phép tham quan trang trại và trực tiếp thò tay vào lỗ hổng trên bụng những con bò sữa.
Liệu có biện pháp nào "nhân đạo" hơn mà vẫn đạt hiệu quả như phương pháp này? (Ảnh: Internet)Liệu có biện pháp nào “nhân đạo” hơn mà vẫn đạt hiệu quả như phương pháp này? (Ảnh: Internet)

Thiết nghĩ dù cách làm này đem lại nguồn lợi to lớn thế nào đi chăng nữa thì những cái lỗ to đùng có gắn ống dẫn cỡ lớn kia cũng đủ khiến chúng ta rùng mình. Liệu có biện pháp nào “nhân đạo” hơn mà vẫn đạt hiệu quả như phương pháp này?