Sau khi lên tiếng về việc bị chồng đánh thì mới đây vợ nghệ sĩ Xuân Bắc tung bằng chứng cô bị giả mạo Facebook.

Mấy ngày hôm nay, vợ Xuân Bắc tiếp tục khiến cộng đồng mạng xôn xao vì “tố” diễn viên Kim Oanh “đá đểu” mình trên mạng xã hội. Sau đó, vì việc này mà Hồng Nhung chia sẻ rằng, cô đã xảy ra cãi cự với chồng, còn đăng tải những hình ảnh bị cho là Xuân Bắc đánh đến chảy máu trên facebook cá nhân.

vợ Xuân Bắc tung bằng chứng Facebook bị giả mạo
Vợ Xuân Bắc đính chính thông tin bị chồng đánh là do bị đứt tay

Tuy nhiên, sau đó, vợ Xuân Bắc đã chính thức lên tiếng về việc này rằng vết chảy máu chỉ đơn giản là do bị đứt tay trong phần trả lời bình luận.

vợ Xuân Bắc tung bằng chứng Facebook bị giả mạo
Bằng chứng vợ Xuân Bắc đưa ra về việc facebook bị giả mạo

Theo đó, vợ Xuân Bắc cho biết nam danh hài đang đi công tác và chia sẻ rằng cả hai chưa nói nặng lời nào với nhau câu nào từ khi những sự việc lùm xùm này xảy ra. Điều này gián tiếp phủ nhận chuyện xảy ra xô xát của vợ chồng nghệ sĩ Xuân Bắc.

Vợ Xuân Bắc còn cho biết, chị bị hack Facebook trong vụ livestream tố chồng đánh bị thương. Cách đây ít phút, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ: “Hôm qua bị hack. Hôm nay bị giả mạo”. Hồng Nhung còn tung bằng chứng cho thấy mình bị giả mạo.

Thêm vào đó, vợ Xuân Bắc còn kể lại câu chuyện với con trai trên facebook nhiều ẩn ý. Chị viết: “Bi: Người ta hay nói ba đánh một không chột cũng què đúng không mẹ? Mẹ: chuẩn. Bi: thế sao con đánh ba mà ba người lại bị chột. Mẹ: ui ui, bạo lực quá!”.

vợ Xuân Bắc tung bằng chứng Facebook bị giả mạo
Nói về lùm xùm trước đó với NSND Anh Tú, Hồng Nhung cho biết cô rất quý trọng người anh trong nghề này.

Câu chuyện nhận được nhiều sự quan tâm của bạn bè Hồng Nhung. Nhiều người hi vọng cô sớm vượt qua giai đoạn này để có một cuộc sống yên ổn và mong cô bình tĩnh hơn trong mọi việc.

vợ Xuân Bắc tung bằng chứng Facebook bị giả mạo
Hồng Nhung cho biết vợ chồng cô vẫn luôn hòa thuận với nhau

Được biết, trước khi “tố” diễn viên Kim Oanh, vợ Xuân Bắc đã có cuộc tranh cãi gây xôn xao với NSND Anh Tú về việc bị chèn ép ở trường nơi cô công tác. Tuy nhiên, mới đây, chị lại cho biết bản thân thần tượng NSND Anh Tú và coi anh như một đại ca trong nghề. Chia sẻ này khiến dân mạng cảm thấy ngỡ ngàng vì sự mâu thuẫn trước sau sự việc của vợ Xuân Bắc.

XT: Vy Oanh lần đầu tiết lộ về ông xã hơn 15 tuổi, bật mí gia thế ‘khủng’

Chồng đại gia của nữ ca sĩ Vy Oanh tên Thiện Lê, là một kỹ sư xây dựng hiện sở hữu nhiều bất động sản trong và ngoài nước.

Vừa qua, Vy Oanh cùng chồng và hai con đã từ Mỹ bay về Việt Nam vì cô hay tin mẹ bệnh nặng – may mắn trên đường về được báo tin sức khỏe của bà dần tiến triển tốt. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên giọng ca Đồng xanh quyết định công khai hình ảnh ông xã mà cô vẫn giấu kín trong suốt thời gian qua.

Cả gia đình của Vy Oanh vừa trở về Việt Nam. Đây là lần đầu tiên cô quyết định công khai hình ảnh ông xã với mọi người.

Ông xã đại gia của Vy Oanh tên Thiện Lê. Anh xuất thân là kỹ sư xây dựng, làm về xây dựng cầu cảng, sau đó chuyển sang đầu tư, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực liên quan đến bất động sản.

Thiện Lê cũng đang sở hữu nhiều bất động sản trong lẫn ngoài nước. Anh đi học và lập nghiệp ở nước ngoài rồi thành công từ rất sớm. Ông xã Vy Oanh nói lưu loát 3 thứ tiếng: Anh, Nhật, Trung.

Vy Oanh kém chồng 15 tuổi. Ông xã cô xuất thân là kỹ sư xây dựng sau chuyển hướng sang đầu tư, kinh doanh bất động sản.

Ông xã Vy Oanh là người rất kín tiếng, trầm tính không thích đám đông – khác hẳn với Vy Oanh vui vẻ, cởi mở với mọi người.

Hiểu được tính cách của ông xã nên cô hạn chế đưa hình ảnh cũng như nói về chồng trên mạng xã hội.

Thời gian qua, khá nhiều tin đồn cho rằng ông xã Vy Oanh là Việt kiều và làm trong chính phủ Mỹ hay anh từng đi tù. Trước những lời bàn tán ấy, giọng ca Đồng xanh lên tiếng bác bỏ và tuyên bố sẽ công khai khi nền móng gia đình đủ mạnh.

Vợ chồng Vy Oanh quen nhau qua sự giới thiệu của một người bạn thân.

Ảnh cưới lãng mạn của vợ chồng Vy Oanh.