Chỉ vì một giải thưởng là chuyến du lịch miễn phí, nhiều sinh viên đã hào hứng tham gia trò chơi

Nhiều sinh viên tại trường Đại học Hull (Anh) đã gây phẫn nộ khi cùng tham gia một trò chơi tình dục giữa chốn đông người để giành giải thưởng là một chuyến đi miễn phí đến Croatia.

Trò chơi này diễn ra trong một câu lạc bộ của trường Đại học Hull. Khi đó, người MC vốn là một DJ sôi động đã nghĩ ra một trò chơi thật đặc biệt và treo giải thưởng là một chuyến du lịch miễn phí. Tuy nhiên, những gì diễn ra đã khiến những người chứng kiến ở dưới cảm thấy sốc nặng.

Sinh vien "quan he tap the" ngay tai truong vi...giai thuong du lich - Anh 1

Nhiều sinh viên tham gia trò chơi kỳ quặc để được đi du lịch miễn phí

Trò chơi dường như mô phỏng theo các tư thế quan hệ tình dục bằng việc các cặp đôi nam nữ ngồi lên nhau hoặc đứng trước mặt nhau và có những hành động gợi tình. Những tư thế khó đỡ này khiến không ít người đỏ mặt. Trong khi người ở dưới cảm thấy xấu hổ bao nhiêu thì những người hăng hái tham gia trò chơi lại tỏ ra rất hưng phấn vì phía trước họ là cả một giải thưởng khổng lồ.

Một sinh viên giấu tên cho biết: “Bầu không khí trong câu lạc bộ hoàn toàn khác so với những ngày thường. Có một sự phân chia rõ ràng giữa các sinh viên đứng dưới xem và những người đang hòa nhập vào trò chơi trên sân khấu. Cá nhân tôi nghĩ rằng đây chỉ là một trò đùa và hầu hết bạn bè của tôi đã bỏ về sớm.”

Sinh vien "quan he tap the" ngay tai truong vi...giai thuong du lich - Anh 2

Các sinh viên tham gia trò chơi phải làm đủ tư thế giống như đang quan hệ tình dục

Thông tin về sự việc này đã nhanh chóng truyền đến các lãnh đạo trường học, khiến họ thực sự lo lắng về lối sống của một bộ phận các thanh niên trẻ ngày nay. Một phát ngôn viên của trường cho biết: “Chúng tôi nhận thấy trò chơi này không phù hợp với môi trường giáo dục và chúng tôi muốn xin lỗi bất cứ ai bị xúc phạm.”

Người phát ngôn này cũng khẳng định sẽ làm rõ sự việc và có biện pháp xử lý thích đáng những sinh viên liên quan.

Sinh vien "quan he tap the" ngay tai truong vi...giai thuong du lich - Anh 3

Những tư thế gợi tình khiến nhiều người đỏ mặt, phẫn nộ

Sinh vien "quan he tap the" ngay tai truong vi...giai thuong du lich - Anh 4

Rất nhiều sinh viên tỏ rất bất ngờ khi chứng kiến trò chơi lạ nhưng cũng không ít người đã bỏ về sớm.

Hải Đăng – (Dịch theo MT)
(Theo Congluan)

Xem Thêm Xa chồng lâu ngày, vợ trẻ suýt chết vì sex quá đà làm vỡ nang buồng trứng

Cặp vợ chồng Trung Quốc này “yêu” quá nồng nhiệt tới mức nang buồng trứng bị vỡ gây xuất huyết nghiêm trọng.

Vụ việc hy hữu này xảy ra tại Trung Quốc và được báo chí nước này đưa tin vào hôm 24/8. Người vợ trẻ 26 tuổi có biệt danh là Xiao Qing đã nhập viện cấp cứu vì cơn đau bụng dữ dội sau cuộc ân ái mặn nồng với chồng.

xa chong lau ngay, vo tre suyt chet vi sex qua da lam vo nang buong trung - 1

Hình ảnh scan của Xiao Qing cho thấy xuất huyết máu ồ ạt trong vùng khoang xương chậu.

Các bác sỹ cho biết nang buồng trứng bị vỡ khiến người vợ mất gần 40% lượng máu trong cơ thể. Nhưng may mắn cô đã qua cơn nguy kịch và đang điều trị tại bệnh viện.

Theo Xiaoxiang Morning Post, Xiao Qing không gặp chồng trong 6 tháng vì hai người làm việc ở hai thành phố khác nhau. Hôm 19/8, đi đến thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, nơi chồng cô làm việc, hai người đã được gặp nhau.

Tuy nhiên, sau những phút đoàn tụ lãng mạn, bi kịch đã xảy ra khi Xiao Qing bị đau bụng dữ dội và phải cấp cứu của Bệnh viện Nhân dân tỉnh Hồ Nam.

xa chong lau ngay, vo tre suyt chet vi sex qua da lam vo nang buong trung - 2

Sau những phút đoàn tụ lãng mạn, bi kịch đã xảy ra khi Xiao Qing bị đau bụng dữ dội và phải cấp cứu

Bác sĩ Huang Mei nói với phóng viên rằng Xiao Qing không có bầu nhưng có một lượng chất dịch và máu lớn trong vùng bụng và vùng chậu theo kết quả chụp CT.

Bác sỹ Mei đã lập tức tiến hành nội soi bụng chẩn đoán cho Xiao, kết quả cho thấy Xiao có máu trong khoang phúc mạc.

“Có khoảng 1.500ml máu bị mất từ phần bụng của bệnh nhân, chiếm khoảng 40% lượng máu của cô. Nếu tới bệnh viện trễ hơn, tính mạng của bệnh nhân có thể đã bị đe dọa”, bác sỹ nhấn mạnh.

Các bác sĩ cũng tìm thấy một nang buồng trứng đường kính 3 cm bị vỡ bên buồng trứng phải của Xiao Qing. Đây chỉ là một u nang lành. Cô đã trải qua phẫu thuật cắt bỏ u nang.

Bác sĩ Huang giải thích rằng có hai nguyên nhân khiến u nang buồng trứng vị vỡ: Có thể xuất phát từ một phần của chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ do huyết áp cao; hoặc có thể do các hoạt động tình dục quá mạnh.

Theo Hà Anh (Dịch từ Dailymail) (Khám phá