Những thao tác gắp mụn nhanh chóng, đơn giản được chia sẻ trong video nhanh chóng thu hút được sự chú ý của hàng triệu người xem, đặc biệt là các chị em phụ nữ.

Với các chị em phụ nữ chắc chắn không còn lạ gì với mụn đầu đen, thậm chí đối với nhiều người còn là nỗi ám ảnh lớn. Tuy nhiên mới đây, một video lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội về quá trình gắp mụn bằng một công cụ có đầu nhọn khiến nhiều người không thể rời mắt.

mun blogtamsuvn 001

Xem thêm: Đừng vội vứt bỏ quần tất cũ, bạn có thể tự sáng tạo vô vàn thứ hay ho từ nó đấy

Chiếc dụng cụ gắp mụn có thiết kế đầu nhọn, mảnh và độ cong nhẹ nhàng gắp những chiếc mụn đầu đen cố hữu trên mặt một cách nhẹ nhàng. Theo nguồn tin cho biết video gắp mụn này là của một chuyên gia trị liệu da liễu người Đài Loan là cô Je Lin. Trong cả quá trình gắp mụn dài hơn 1 phút dường như bệnh nhân không cảm thấy đau đớn gì mà còn rất thoải mái.

mun blogtamsuvn 002

Những chiếc mụn đầu đen nhanh chóng được gắp ra

Những chiếc mụn được gắp ra nhẹ nhàng, triệt để như những miếng thạch nhỏ, đầu nhíp siêu nhỏ, mỏng giúp bạn lấy nhân mụn ra một cách dễ dàng. Ngoài việc gắp mụn đầu đen hiệu quả thì công cụ xuất hiện trong clip còn có thể giúp bạn nặn mụn bọc.

mun blogtamsuvn 004

Để gắp mụn được như trong đoạn video này thì theo cô Je Lin chia sẻ bạn phải xông mặt trước tiên. Bạn chuẩn bị một chậu nước xông ấm bằng sả, rồi ghé mặt xuống chậu để xông hơi cho đến khi hết hơi nước. Sau đó rửa mặt lại với nước lạnh và thấm khô bằng khăn ẩm. Sau khi xông hơi xong, bạn làm sạch dụng cụ nặn mụn bằng dung dịch cồn 90 độ, rồi nhẹ nhàng ấn nhẹ và gắp nhân mụn đầu đen ra.

mun blogtamsuvn 003

Công cụ nặn mụn được chị em truy lùng sau một đêm

Hầu hết các chị em khi xem clip nặn mụn này đều cảm thấy thích thú và muốn thực hiện luôn trên mặt mình. Chỉ với một chiếc kìm móc chuyên dụng để đè lên lỗ chân lông rồi rút nhẹ mụn. Những chiếc mụn đầu đen vốn rất ngoan cố như vậy lại được xử lý hết sức nhanh gọn và hiệu quả. Chính vì sức hút không thể cưỡng lại đó mà video này đã đạt lượt xem kỉ lục ngay sau khi chia sẻ.

mun blogtamsuvn 005

Nhìn thôi đã thấy thích mắt rồi

Ran / Theo Thethaovaxahoi.vn