Lý do này chỉ vỏn vẹn 2 từ nhưng lại có ảnh hưởng tới hầu hết đàn ông trên thế giới!

Mặc dù là một trong những biện pháp giúp ngăn ngừa lây lan các bệnh tình dục hữu hiệu nhưng bao cao su không được nam giới sử dụng thường xuyên khi quan hệ.

Từ trước đến nay, nhiều người vẫn giải thích nguyên nhân họ không thích dùng bao cao su là bởi nó làm giảm khoái cảm và thậm chí gây khó chịu trong “chuyện ấy”. Tuy nhiên, theo một cuộc điều tra mới đây, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra một lý do khác khiến cánh mày râu không mặn mà với việc sử dụng biện pháp an toàn này.

baoblogtamsuvn1

Tuy có tác dụng bảo vệ nhưng bao cao su lại không được sử dụng nhiều.

Họ cho biết vấn đề mấu chốt ở đây có liên quan đến kích thước. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng đa số những chiếc bao cao su tiêu chuẩn đều lớn hơn so với “cậu nhỏ” của cánh mày râu.

Theo kết quả, khi ở trạng thái cương cứng, đa phần “cậu nhỏ” (kích thước trung bình phổ biến) đều ngắn hơn chiều dài của một chiếc bao cao su tiêu chuẩn khoảng 2,5 cm. Về sự chênh lệch này, một chuyên gia tình dục học cho biết bao cao su cần phải đủ dài để có thể “vừa vặn” với mọi kích thước, nếu quá dài nó vẫn có thể sử dụng được.

baoblogtamsuvn2

Phải chăng bao cao su có kích thước lớn hơn “cậu nhỏ” của đa số nam giới?

Cũng theo vị chuyên gia này, mặc dù vẫn dùng được nhưng một chiếc bao cao su không vừa vặn sẽ gây khó chịu cho người sử dụng. Tuy nhiên, cánh mày râu cũng không nên quá lo lắng về vấn đề này bởi một vài công ty sản xuất đã có kế hoạch thay đổi kích thước tiêu chuẩn của bao cao su để phù hợp với từng người nếu được sự phê chuẩn của các cơ quan có thẩm quyền.

baoblogtamsuvn3

Kích thước bao cao su sẽ được thay đổi trong tương lai?

Dù vẫn chưa có nhiều thông tin về vấn đề này nhưng việc các nhà sản xuất quan tâm và muốn thay đổi kích thước tiêu chuẩn của bao cao su sẽ đem lại nhiều hy vọng cho cánh mày râu để có đời sống tình dục an toàn và thoải mái hơn.

Nguồn: M.UK

Gia Vũ/ Theo Thethaovaxahoi.vn

Xem Thêm “Tiên dược” mang tên râu ngô

Râu ngô là loại dễ kiếm, dễ bảo quản, dễ sử dụng và đặc biệt là mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Ngoài ra, râu ngô còn là một loại thuốc hỗn hợp của nhiều vitamin và các vi chất ở dạng tự nhiên cần thiết cho cơ thể chống ôxy hoá tốt hơn bất cứ một loại thuốc bổ nào.

Chữa sỏi đường tiết niệu

Bạn hãy hãm hoặc sắc nước râu ngô uống hàng ngày, có thể dùng nước ngay sau khi luộc bắp ngô để uống cũng phát huy tác dụng rất tốt.

Cũng có thể phối hợp với các vị thuốc lợi tiểu khác như rễ tranh, rễ sậy, kim tiền thảo,… để tăng cường hiệu quả tác dụng.

Bệnh đái tháo đường

Đái tháo đường thường được coi là căn bệnh “nhà giàu” do việc chữa bệnh rất tốn kém. Mỗi ngày dùng 40-50g râu ngô sắc lấy nước uống không những tốt cho việc điều trị lượng đường trong máu tăng cao, lại rất “rẻ”. Bạn có thể phối hợp thêm với các vị thuốc khác: mạch môn, thiên môn, cỏ ngọt, tri mẫu,… hiệu quả sẽ tốt hơn.

Với những người bị đái tháo đường thì việc kiểm soát đường huyết là hết sức quan trọng. Để có được chế độ ăn uống luyện tập phù hợp phải thông qua mức độ đường huyết, chỉ số đường huyết ( đo bằng máy đo đường huyết tại nhà hoặc xét nghiệm máu tại bệnh viện) qua đó thay đổi chế độ hợp lý.

Chữa bệnh xuất huyết

Dùng râu ngô tươi hoặc phơi khô sắc nước uống hàng ngày, có thể kết hợp thêm các vị khác như cỏ nhọ nồi, huyết dụ, trắc bách diệp, lá sen,… để tăng thêm công dụng.

Cách sử dụng này dùng để trị các chứng: chảy máu cam, xuất huyết cho các trường hợp tiểu tiện ra máu, băng huyết, tử cung xuất huyết, chảy máu cam, chảy máu chân răng, chảy máu niêm mạc miệng lưỡi,…. rất hiệu quả.

Theo Sức Khỏe và Đời Sống