Trại giam số 5 tại Nông trường Thống Nhất, huyện Yên Định (Thanh Hóa) có 2 hệ thống chuồng trại với quy mô khoảng 4.000 con lợn, hiện toàn bộ diện tích đều bị ngập sâu.

Mặc dù chính quyền địa phương và các đơn vị chuyên ngành đã tích cực triển khai ứng phó nhưng gần như lực bất tòng tâm.

Sau 1 ngày chìm nghỉm trong nước, trại lợn 4000 con ở huyện Yên Định dường như bị “xóa sổ”.

Thấy người, những chú lợn chúng lao đến cầu cứu nhưng con người cũng bất lực trước biển nướcThấy người, những chú lợn chúng lao đến cầu cứu nhưng con người cũng bất lực trước biển nướcVài chú lợn may mắn thoát chếtVài chú lợn may mắn thoát chếtNước ngập lút mái chuồngNước ngập lút mái chuồngDồn xác lợn vào góc chuồng để chúng không trôi dạt ra ngoài trang trạiDồn xác lợn vào góc chuồng để chúng không trôi dạt ra ngoài trang trại

Xem Thêm Thanh niên đánh vợ rồi thản nhiên ôm ipad chơi điện tử cả đêm, vợ nằm cạnh chết từ lúc nào cũng không biết?

Tự ái vì câu nói của vợ, Thiện cãi nhau rồi dùng tay xô vợ ngã đập đầu vào tường. Thấy vợ ôm gối ngủ, Thiện “vô tư” lôi máy tính bảng ra chơi game

Đối tượng Đoái Phước Thiện

Vào một buổi tối ở phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9 (TP.HCM), Đoái Phước Thiện 34 tuổi rủ 1 số anh em khá thân về nhà ăn nhậu, trước đó anh này có xin phép chị dâu ở cùng nhà cho nhậu nhẹt và chị cũng đã đồng ý. Thế nhưng vì đội này nhậu quá sung gây ồn ào nên đến đêm đã bị người chị cho giải tán và đuổi đi chỗ khác nhậu

Vì quá cay nên Thiện bỏ lên phòng ngủ và trút giận vào vợ, 2 người xảy ra cãi cọ rồi dẫn đến xô xát, Thiện xô vợ ngã ngửa đập đầu vào tường rồi ngã xuống sàn.

Thấy vợ ôm gối ngủ như không có gì, Thiện ung dung lấy ipad ra chơi điện tử, đến 2h sáng quay ra ngó vợ thì thấy vợ đã tím tái, không còn thở. Đưa đi cấp cứu thì được biết cô vợ do chấn thương sọ não nên đã tử vong trước đó.

Ngày 11/10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 9 TP.HCM cho biết vừa hoàn tất kết luận điều tra và đề nghị truy tố Đoái Phước Thiện về tội cố ý gây thương tích.

Bi kịch cựu SV Hà Nội có 3 tấm bằng quốc tế vướng vào tội “Giết người”: Nỗi đau cùng cực của người mẹ nghèo

Bây giờ, chỉ cần có ai đó nhắc đến người con trai có số phận kém may mắn của mình là bà Nguyễn Thi Gia (SN 1961, Mỹ Đức, Hà Nội) lại không cầm nổi nước mắt. Cả đời người phụ nữ ấy chỉ biết làm lụng nuôi con ăn học nhưng cuối cùng lại nhận về kết cục cay đắng.

Nguyễn Văn Bằng (SN 1985, con trai bà) sau khi du học về nước với 3 tấm bằng quốc tế, chỉ vì không tìm được việc mà sinh bệnh tâm thần. Trong một lần bị kích động, Bằng đã vướng vòng lao lý khi tự tay hại chết người bạn đồng nghiệp.