Bé trai mất tích ở Quảng Bình: Cháu Nghĩa đã tử vong khi nào? Nguyên nhân khiến cháu bé bị sát hại đã có kết quả từ Công an Quảng Bình

Qua khám nghiệm của cơ quan pháp y, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình nhận định, khi bị đưa đi khỏi nhà, kẻ thủ ác đã ra tay sát hại cháu.

0
338

Liên quan đến vụ việc cháu Trần Trung Nghĩa ((phố Trường Sơn, phường Quảng Long, thị xã Ba Đồn, Quảng Bình) bị mất tích sau đó được người dân phát hiện đã tử vong gần nhà.

Trao đổi với PV sáng nay, một lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, căn cứ vào kết quả khám nghiệm của cơ quan pháp y, cơ quan chức năng bước đầu khẳng định, cháu Nghĩa bị sát hại sau khi bị đưa đi khỏi nhà.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân. (Ảnh: PPT)Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân. (Ảnh: PPT)“Việc cháu Nghĩa bị sát hại thì chắc chắn rồi. Hiện tại, chúng tôi đang nỗ lực điều tra, truy tìm động cơ, nguyên nhân khiến cháu bé bị sát hại”, vị này cho biết.

Cũng theo chia sẻ của lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình, vụ việc cháu Nghĩa bị mất tích nhận được sự quan tâm rất lớn của người dân, các cơ quan báo chí. Nên, ngay khi tiếp nhận thông tin phản ánh, Công an tỉnh Quảng Bình, Công an thị xã Ba Đồn đã nhanh chóng vào cuộc, phối hợp với chính quyền các cấp truy tìm tung tích cháu bé.

“Nguồn tin của người dân, cơ quan báo chí là rất quan trọng và là nguồn thông tin hợp tác của cơ quan điều tra. Tuy nhiên, việc đưa tin phải hết sức cẩn trọng, nguồn tin phải được kiểm chứng tránh gây nhiễu, gây khó khăn cho cơ quan chức năng.

Hiện tại, chúng tôi đang chỉ đạo anh em quyết liệt điều tra, xác định rõ mục đích, nguyên nhân khiến cháu bé bị sát hại. Trong đó, không loại trừ nguyên nhân xuất phát từ những mâu thuẫn giữa gia đình với đối tượng nào đó”, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình nhận định.

Người thân khóc ngất bên linh cữu cháu bé xấu số. Người thân khóc ngất bên linh cữu cháu bé xấu số.Như Pháp luật Plus đã đưa tin sáng ngày 8/7, người dân phát hiện thi thể cháu bé cách nhà khoảng chừng 2km tại một bãi cát nên đã nhanh chóng báo với lực lượng chức năng. Tiếp đó lực lượng chức năng đã xác định thi thể đó chính là cháu Trần Trung Nghĩa bị mất tích vào chiều 3/7.

Liên quan đến vụ việc Đại tá Hiệu cũng cho biết, qua công tác điều tra ban đầu, cơ quan chức năng xác định nạn nhân tử vong chính là cháu Nghĩa – đứa trẻ bị thất lạc nhiều ngày nay.

Theo phapluatplus.vn