Những ngày qua, chị em trên mạng xã hội rôm rả hơn ngày thường trước sự xuất hiện của “hot boy bán n.ước mía”. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như ngoài sự trẻ trung, anh chàng này còn có diện mạo khá ưa nhìn, thư sinh với làn da trắng. Không chỉ vậy “hot boy bán n.ước mía” còn diện bộ đồ đen toàn tập, cúc áo buông hờ để lộ hình xăm và mái tóc được vuốt keo cẩn thận. Thật khác với những người bán n.ước mía bình thường!

hb-11-blogtamsu

Gặp anh bán n.ước mía đẹp trai như idol Hàn Quốc thế này, chị em nào nỡ phóng xe đi tiếp chứ

hb-9-blogtamsu

hb-8-blogtamsu

hb-6-blogtamsu

Giữa cái nắng oi ả, “hot boy bán n.ước mía” vẫn nở nụ cười tươi rói khi phục vụ khách hàng

Theo tìm hiểu, “hot boy bán n.ước mía” khiến chị em phát sốt có tên Hà Minh Trí và những hình ảnh trên được ghi lại tại cổng trường Đại học Vinh (Nghệ An) chỉ cách đây ít ngày. Thế nhưng theo thông tin trên Facebook cá nhân của chàng hot boy mới nổi, anh chàng hiện đang sống tại Hà Nội. Do đó nhiều người tin rằng bán n.ước mía không phải nghề nghiệp chính của Minh Trí.

hb-5-blogtamsu

Cận cảnh gương mặt đẹp trai của “hot boy bán n.ước mía”

hb-10-blogtamsu

Nhiều người đã sốc khi nhìn thấy cuộc sống sang chảnh như công tử nhà giàu của chàng hot boy mới nổi

hb-2-blogtamsu

17201189_2265730256984656_2779104249834209983_n

Sống sung túc như thế này, vì sao anh chàng còn đi bán n.ước mía cho chị em được phen xôn xao?

Nghi vấn này càng được khẳng định thêm khi cư dân mạng tìm thấy những hình ảnh Minh Trí check in tại những nơi sang chảnh, dùng đồ hiệu… Qua đó có thể thấy anh chàng này có một cuộc sống hoàn toàn dư dả, không đến mức phải ra đường bán n.ước mía.

Chính vì vậy, nhiều người cho rằng “hot boy bán n.ước mía” thực chất chỉ “làm màu” để gây chú ý. Trong khi đó, nhiều cô gái vẫn bất chấp những ý kiến trái chiều và không ngừng khen ngợi vẻ đẹp trai của Minh Trí.

Hiện tại, Facebook của Minh Trí đã có hơn 10.000 người theo dõi và chắc chắn sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

hb-4-blogtamsu

hb-3-blogtamsu

hb-1-blogtamsu

Dù có phải nghề nghiệp chính hay không như cái tên “hot boy bán n.ước mía” chắc chắn sẽ theo Minh Trí 1 thời gian dài sau đó